Tin Tức - Sự Kiện

Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp – “TDMU Startup Aspirations 2019”

Bạn là sinh viên? Bạn yêu thích kinh doanh? Bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh thuộc các lĩnh vực: sản xuất, dịch vụ, y tế, tài chính, thương mại, du lịch,… Và bạn đang tìm kiếm một sân chơi nhằm thỏa sức thể hiện bản than; bạn dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thử thách, khó khăn; tự tin khẳng định mình có mục đích, có lí tưởng sống. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa? Hãy tham gia Cuộc thi Ý tưởng Khởi Nghiệp với Chủ đề “TDMU STARTUP ASPIRATIONS 2019” ngay đi nào!

4/16/2019 9:04:05 AM

Chương trình tham quan, kiến tập tại Ngân hàng Quân đội – Chi nhánh Bình Dương

Được thành lập năm 1994, MB Chi nhánh Bình Dương đã liên tục kinh doanh có hiệu quả và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu của Việt Nam và là một trong những đơn vị đi tiên phong thực thi những chính sách tài chính tiền tệ và thực hiện công tác an sinh xã hội. Đến hết tháng 9-2018, MB Chi nhánh Bình Dương đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đưa chi nhánh vào tốp các chi nhánh nhóm 1, với quy mô tổng tài sản trên 4.000 tỷ đồng, lợi nhuận đứng thứ nhất trong khu vực và thứ 17 trong toàn hệ thống.

4/16/2019 7:46:12 AM

Chương trình quyên góp ủng hộ sinh viên Đặng Thị Huyền My của Khoa Kinh tế

Ngày 25 tháng 3 năm 2019 vừa qua, đại diện Khoa Kinh tế - Đoàn Khoa Kinh tế - Liên chị hội Khoa Kinh tế đã đến thăm và trao những phần quyên góp của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và các mạnh thường quân cho sinh viên Đặng Thị Huyền My lớp D18TC05 Khoa Kinh tế.

4/8/2019 10:28:41 AM

Chương trình tham quan, kiến tập tại Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Bình Dương

Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 25 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao.

4/5/2019 9:01:35 AM