Chương trình đào tạo Quan hệ quốc tế tổ chức cho sinh viên D23 tham quan thực tế

06/12/2023 09:03     386


Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên năm nhất tiếp cận mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai, rèn luyện các kỹ năng học tập đại học và kỹ năng thực hành, nghề nghiệp của học phần Nhập môn ngành Quan hệ Quốc tế, ngày 30/11/2023, sinh viên lớp D23QHQT01 và D23QHQT02 được Chương trình đào tạo đưa đến tham quan, học tập thực tế và giao lưu tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương và Khách sạn HIIVE Fusion Bình Dương.

Tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương, sinh viên được quan sát, tìm hiểu về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức cũng như yêu cầu về vị trí làm tại Sở ngoại vụ tỉnh Bình Dương. Tại đây, rất vinh dự khi các bạn được gặp lãnh đạo Sở Ngoại vụ, nghe những chia sẻ hết sức thiết thực và được tiếp nhận rất nhiều kiến thức mới. Tại Khách sạn HIIVE Fusion Bình Dương, sinh viên được tham quan các loại phòng của khách sạn trang bị các nội thất tiện nghi, đồng thời, được quan sát, tìm hiểu thêm về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức cũng như yêu cầu về vị trí việc làm tại Khác sạn HIIVE Fusion Bình Dương.

Chuyến thực tế đầu tiên của các bạn tân sinh viên ngành Quan hệ quốc tế khép lại những dấu mốc đáng nhớ, sinh viên có dịp được đồng hành và ghi lại những hình ảnh đẹp trong chuyến hành trình đầu tiên. Sự thành công của chuyến tham quan, học tập thực tế có sự cố gắng, nỗ lực hỗ trợ từ các thầy cô, giảng viên của ngành Quan hệ quốc tế cũng như nhà trường và các cơ quan đối tác. Hy vọng những kỷ niệm và trải nghiệm từ những chuyến học tập thực tế này sẽ giúp sinh viên có thêm động lực, cố gắng học tập, duy trì sự nhiệt huyết, năng lượng của tuổi trẻ để mở ra những cơ hội mới trong tương lại.

Một số hình ảnh liên quan

Ảnh, tin bài: CT ĐT QHQT