Khoa Khoa học quản lý tham gia Chương trình “Trao đổi thanh niên Việt Nam - Nhật Bản” VJEP 2023

15/09/2023 09:56     398

Sinh viên và giảng viên khoa Khoa học quản lý tham gia Chương trình “Trao đổi thanh niên Việt Nam - Nhật Bản” VJEP 2023 nằm trong chuỗi sự kiện thuộc đối ngoại năm 2023 của tỉnh, góp phần tăng cường hợp tác giữa Bình Dương với các địa phương và đối tác Nhật Bản. Chương trình diễn ra trong 10 ngày từ ngày 4/9-14/9/2023 với sự tham gia của 7 sinh viên đến từ Nhật Bản, và 9 sinh viên đến từ các trường tại tỉnh Bình Dương gồm: trường Đại học Thủ Dầu Một, ĐH Việt Đức và ĐH Quốc tế Miền Đông. Đây là một sự kiện đặc biệt và ý nghĩa mà trường ĐH Thủ Dầu Một được phối hợp cùng với Hiệp hội Giáo dục và Trao đổi Châu Á nhằm góp phần kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao tốt đẹp của hai nước Việt Nam-Nhật Bản.