SÔI NỔI GẶP GỠ TÂN SINH VIÊN D22 CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG VÀ ĐẤT ĐAI

07/10/2022 16:00     112


Hoà chung không khí đón chào năm học mới, nhằm giúp Tân sinh viên hiểu rõ thông tin và hoà nhập nhanh với các hoạt động của ngành học Quản lý Đất đai và Quản lý Tài nguyên Môi trường, trường Đại học Thủ Dầu Một. Vào lúc 7h00 ngày 07 tháng 10 năm 2022, tại các phòng I4-107,I4-108; I4-307,I4-308 đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa thầy cô cố vấn học tập, thầy cô trong chương trình QLTNMT&DD và tân sinh viên Khoá D22. 

Tân Sinh viên ngành QLTNMT đang hăng say lắng nghe chia sẻ

Tân Sinh viên ngành QLDD đang hăng say lắng nghe chia sẻ

Buổi gặp gỡ là thời gian để các bạn trao đổi với các Thầy, Cô cố vấn học tập của lớp mình. Những người sẽ là giảng viên sẽ đồng hành, hỗ trợ, động viên giúp các bạn an tâm trong suốt quá trình học tập ở nhà trường. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hân hoan và vui tươi.

Cố vấn học tập ngành QLDD giới thiệu cơ cấu Văn Phòng Khoa KHQL đến với toàn thể TSV

Tân Sinh viên D22 tích cực giao lưu văn nghệ trong không khí vô cùng vui tươi

Giám đốc Chương trình QLTNMT&DD giới thiệu sơ lược về CTĐT các ngành đến với TSV

Bằng những lời chúc mừng chào đón toàn thể Tân sinh viên, cố vấn học tập từng lớp sẵn sàng chia sẻ những thông tin, các quy chế cần thiết cho các bạn tân sinh viên hiểu rõ.

Cố vấn học tập ngành QLTNMT sinh hoạt quy chế, thông tin cần thiết đến với tân sinh viên

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên đã được trực tiếp các anh chị cựu sinh viên, sinh viên đang học tập tại ngành đến và cùng chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân để các bạn có thể tự tin hơn về ngành học và sự lựa chọn của mình. Sẵn sàng chuẩn bị 1 hành trang với những gì tốt nhất từ những thực tế anh chị chia sẻ. Sinh viên Lê Việt Hùng, hiện đang là SV khoá D20 ngành QLDD và SV Nguyễn Thị Bích Ngọc SV khóa D19 ngành QLTNMT chia sẻ cùng với các bạn TSV một cách quý báu những kinh nghiệm khi vừa trở thành sinh viên của ngành một cách thật gần gũi và thực tế. Hưởng ứng không khí của buổi gặp gỡ, các bạn Tân sinh viên không ngần ngại đặt ra những câu hỏi về thông tin ngành học, về Thầy, Cô trong chương trình QLTNMT&DD .

Chia sẻ những trải nghiệm thực tế từ Sinh viên Lê Việt Hùng đến các bạn TSV 

Chia sẻ những trải nghiệm thực tế từ Sinh viên Nguyễn Thị Bích Ngọc đến các bạn TSV

Với sự hỏi đáp, chia sẻ nhiệt tình của các bạn tân sinh viên, Thầy, Cô không những đã giải đáp mọi thắc mắc của các bạn mà còn chia sẻ thêm về những thông tin hữu ích khác về học tập và rèn luyện. Giúp các bạn Tân sinh viên của gia đình Quản lý Đất đai tự tin dấn bước vào hành trình học tập và rèn luyện, khẳng định niềm đam mê khi chọn ngành học Quản lý Đất đai và Quản lý Tài nguyên Môi trường là nơi để các bạn phát triển ở tương lai.

Tân Sinh viên tích cực đặt câu hỏi và tương tác cùng quý thầy cô cố vấn học tập

Tân Sinh viên tích cực đặt câu hỏi và tương tác cùng quý thầy cô trong chương trình

Tân Sinh viên tích cực đặt câu hỏi và tương tác cùng quý thầy cô cố vấn học tập

Một lần nữa, chào mừng các bạn đã trở thành Tân sinh viên D22. Chúc các bạn sẽ luôn vui tươi, nhiệt huyết, học tập thật tốt và có những ngày tháng ý nghĩa tại mái trường Đại học Thủ Dầu Một thân yêu.

Tân Sinh viên ngành QLTNMT

 

Tân sinh viên Chương trình QLTNMT&DD