Khoa Khoa học quản lý tham gia Hội thao chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập TDMU (24/6/2009 - 24/6/2024)

24/06/2024 11:17     101

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, sáng ngày 21/6/2024, Tổ Công đoàn khoa Khoa học quản lý đã tham gia Hội thao dành cho cán bộ - giảng viên, người lao động do Công đoàn trường tổ chức. Diễn ra tại khuôn viên Vườn đa năng K23, các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: Trò chơi lớn (hứng bóng, tải đạn bằng bong bóng, nhảy dây, nhảy bao bố, sáng tác..), kéo co. Các hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong nhà trường. Đặc biệt là phần thi “Sáng tác” thể hiện qua hình thức bài hát, bài vè, thơ ca,… truyền tải các nội dung chào mừng 15 năm ngày thành lập trường Đại học Thủ Dầu Một. Cán bộ, giảng viên đã bày tỏ niềm tự hào, tình yêu, sự tri ân đối với ngôi trường khi được gắn bó sinh hoạt, học tập, nghiên cứu và làm việc dưới mái nhà chung TDMU. Tổ Công đoàn khoa Khoa học quản lý đã giành giải nhì nội dung kéo co nữ.

Ảnh, tin bài: BBT website