GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN D21 - CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ HỌC

03/10/2021 16:49     97

- Thời gian diễn ra: 03/10/2021 16:49 CH

Chiều ngày 02/10/2021, chương trình Quốc tế học – Quan hệ quốc tế trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm đón các em tân sinh viên D21 niên khóa 2021-2025 với sự tham gia của toàn bộ các giảng viên và cán bộ quản lý chương trình, đại diện sinh viên khóa D19 và D20 cùng toàn thể 68 em tân sinh viên D21. Do ảnh hưởng kéo dài của dịch Covid-19, tuy buổi gặp mặt đã được thực hiện qua hình thức trực tuyến trên nền tảng Msteam, nhưng không khí buổi gặp mặt vẫn đầm ấm và tràn đầy vui vẻ.

Tại buổi gặp mặt, các bạn tân sinh viên đã được nghe giới thiệu và làm quen với các thầy cô đang giảng dạy và công tác tại chương trình Quốc tế học – Quan hệ quốc tế, được nghe các anh chị D19 và D20 thuật lại kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại trường Đại học Thủ Dầu Một. Các bạn tân sinh viên D21 thể hiện sự hào hứng khi được làm quen với các thầy cô giàu năng lực và kinh nghiệm, nhưng cũng không kém phần cởi mở và thân thiện. Các thầy cô chương trình Quốc tế học – Quan hệ quốc tế đã gửi đến các bạn tân sinh viên D21 những lời khuyên trong việc học tập và sinh hoạt sắp tới tại trường Đại học Thủ Dầu Một, và chúc các bạn trẻ năng động sẽ đạt được những thành tích trong học tập trong suốt 4 năm học sắp tới, trở thành lứa sinh viên xuất sắc của ngành Quốc tế học – Quan hệ quốc tế.

Bên canh đó, các bạn tân sinh viên còn được giới thiệu về những hoạt động ngoại khóa tại trường Đại học Thủ Dầu Một như các hoạt động Đoàn và ngoại khóa, các câu lạc bộ sinh viên… Nhiều bạn đã có những câu hỏi thú vị dành cho các thầy cô, thể hiện sự tự tin và tính ham học hỏi của thế hệ trẻ GenZ.