Chương trình đào tạo đại học ngành Luật tham gia Hội nghị lấy ý kiến Luật Hoạt dộng giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân

04/09/2023 09:51     386

Ngày 31/8/2023, TS. Trương Thế Minh - Giám đốc Chương trình đào tạo đại học ngành Luật, khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia Hội nghị lấy ý kiến Luật Hoạt dộng giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân và một số vấn đề liên quan hoạt động của đại biểu dân cử do Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương tổ chức. Nhằm tổng kết đánh giá khách quan, toàn diện thực tiễn thi hành Luật Hoạt dộng giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân tại địa phương. Tập hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan, đánh giá sự thống nhất, đồng bộ giữa Luật Hoạt dộng giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân với các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan. Làm rõ những khó khăn, vưỡng mắc, hạn chế, bất cập, xác định nguyên nhân, đề xuất giải pháp tháo gỡ, để xem xét sửa đổi, bổ sung Luật Hoạt dộng giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân, kịp thời đáp ứng yêu cầu thực tiễn nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động giám sát của các cơ quan dân cử.

Ảnh, tin bài: CTĐT đại học Luật