Trao quyết định giao nhiệm vụ nhân sự chủ chốt cho 03 đơn vị trực thuộc

08/06/2024 09:32     177

Chiều ngày 5/6/2024, lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao quyết định giao nhiệm vụ cho các nhân sự phụ trách, điều hành hoạt động của 03 đơn vị trực thuộc Trường, gồm: khoa Kinh tế, khoa Khoa học Quản lý, khoa Kiến trúc.
Buổi họp do TS. Đoàn Ngọc Xuân – Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì. Cùng dự có TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị chức năng và các cá nhân được phân công.
Thay mặt Lãnh đạo trường, ThS. Trần Thị Kim Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức đã công bố các quyết định giao nhiệm vụ cho các nhân sự phụ trách, điều hành khoa Kinh tế, khoa Khoa học Quản lý, khoa Kiến trúc. Cụ thể: (1) Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động Khoa Kiến trúc cho TS. Nguyễn Bá Duy; (2) Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động khoa Khoa học quản lý cho TS. Trần Thị Anh Thư; (2) Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động khoa Kinh tế cho PGS. TS Nguyễn Ngọc Tiến.
Trao quyết định và giao nhiệm vụ cho các nhân sự mới, TS. Đoàn Ngọc Xuân nhấn mạnh, trong giai đoạn kiện toàn cơ cấu các đơn vị thuộc, trực thuộc, khoa Kinh tế, khoa Khoa học quản lý, khoa Kiến trúc là các đơn vị chủ chốt trong chiến lược phát triển trường đại học 2 cấp của nhà trường. TS. Đoàn Ngọc Xuân đề nghị, các nhân sự phát huy năng lực, tiếp nhận công việc, cùng với tập thể đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí mới.
Thay mặt các nhân sự được giao nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Ngọc Tiến phát biểu khẳng định sẽ nỗ lực phát huy năng lực quản lý, gắn kết tập thể, hoàn thành tốt nhiệm vụ được tin tưởng giao phó, góp phần vào sự nghiệp phát triển khoa học giáo dục của nhà trường.

Theo https://tdmu.edu.vn/tin-tuc/tin-tong-hop/trao-quyet-dinh-giao-nhiem-vu-nhan-su-chu-chot-cho-03-don-vi-truc-thuoc