CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN QUỐC TẾ HỌC

13/10/2020 16:04     656

- Thời gian diễn ra: 13/10/2020 16:04 PM

Bước vào cánh cửa đại học cũng như lật sang một trang khác của cuộc đời, với hy vọng các bạn tân sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường mới, cũng như hòa chung trong không khí vui tươi đầu năm học 2020 – 2021, như một hoạt động thường niên, sáng ngày 11/10/2020 tại khu giảng đường E1, Chương trình đào tạo Quốc tế học của Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình chào đón Tân sinh viên niên khóa 2020 – 2024. Buổi lễ như một sân chơi đầu tiên cho các thành viên mới của gia đình Quốc tế học với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên khi vừa bước chân vào giảng đường đại học.Đến với buổi lễ, có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Ngọc Dung – Cố vấn của Chương trình Quốc tế học, TS. Nguyễn Hoàng Huế - Phó Giám đốc Chương trình, ThS. Bùi Đức Anh – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế của trường Đại học Thủ Dầu Một, tập thể giảng viên, sinh viên khoá 1 và đặc biệt là sự tham dự của gần 40 “tân binh” của Chương trình Quốc tế học. Chia sẻ với các bạn tân sinh viên, PGS. TS Nguyễn Ngọc Dung đã bày tỏ “mong muốn các bạn sinh viên ngành Quốc tế học phát huy tinh thần sáng tạo, năng động, chủ động, nỗ lực trong học tập, dám ước mơ và không ngừng ước mơ để khẳng định bản thân, “vươn ra biển lớn”, tiếp lời, Th.S Bùi Đức Anh cũng “truyền lửa” đến các bạn sinh viên qua giới thiệu về cơ hội việc làm trong tương lai, lưu ý các bạn việc đầu tư học ngoại ngữ song song với chuyên môn để góp phần “xây dựng” nên “thương hiệu” và khẳng định thế mạnh của sinh viên ngành Quốc tế học.

Buổi lễ diễn ra một cách chân tình và ấm áp như một lời chào đặc biệt dành cho các thành viên mới. Đồng thời, tạo điều kiện cho tân sinh viên giao lưu học hỏi, nắm bắt thông tin, cũng như tạo sự gần gũi, kết nối giữa các thế hệ sinh viên, các bạn sinh viên các khóa trước cũng thông qua buổi gặp gỡ này đã giới thiệu một cách tổng quan và "cận cảnh" về một số vấn đề liên quan đến môi trường học tập cũng như cung cấp thêm những thông tin về quy chế, quy định học tập và rèn luyện tại Trường. Chương trình Quốc tế học