Sinh viên ngành Quan hệ quốc tế, trường Đại học Thủ Dầu Một thực hiện học qua trải nghiệm

11/03/2024 08:37     263

Học tập qua trải nghiệm được coi là một trong những cách học tốt nhất, vì nó mang lại nhiều lợi ích, kích thích sự hiểu biết, phát triển kỹ năng, giúp sinh viên phát triển toàn diện, cả mặt kiến thức và kỹ năng. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tạo ra một phương pháp học tập đa chiều, sâu sắc. Cũng chính vì vậy, Chương trình đào tạo Quan hệ quốc tế, trường Đại học Thủ Dầu Một và Quý cơ quan doanh nghiệp cũng như giảng viên đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên D21 và D22 ngành Quan hệ Quốc tế được trải nghiệm, tham quan KOCHAM Bình Dương và Khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong ngày 16/01/2024.

Tại KOCHAM Bình Dương, sinh viên được Chủ tịch KOCHAM – ông KIM JIN WOO chia sẻ về tập đoàn cũng như kiến thức, kinh nghiệm quý báu về kinh doanh, quản trị nhân lực, cơ hội việc làm tại đây. Qua đó, các bạn có thể xác định rõ hơn về công việc trong tương lai, hiểu thêm về văn hoá tổ chức của doanh nghiệp, giúp bạn chuẩn bị tốt hơn khi gia nhập môi trường việc làm sau này.

Tại khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong, sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế, trường Đại học Thủ Dầu Một, được tham quan, kiến tập. Tại đây, các lãnh đạo của khách sạn chia sẻ về quy trình vận hành và mở ra những góc nhìn thực tế hơn về ngành du lịch khách sạn, giúp sinh viên có thể xây dựng cơ sở vững chắc, định hình hơn về hướng đi nghề nghiệp của mình trong tương lai.

Hành trình thực tập, thực tế tại KOCHAM Bình Dương và khách sạn Fairfield by Marriott South Binh Duong kết thúc, trường Đại học Thủ Dầu Một, các thầy cô và sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế, xin chân thành cảm ơn đến Quý doanh nghiệp đã tạo điều kiện để có những hoạt động giao lưu, chia sẻ chuyên môn, nghiệp vụ thành công và rất ý nghĩa.

Ảnh, tin, bài: CTĐT QHQT