Chương trình đào tạo đại học ngành Kỹ thuật Môi trường tham gia tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh tại Bình Thuận

17/10/2023 10:32     403

Ngày 14-15/10/2023, Chương trình đào tạo đại học ngành Kỹ thuật Môi trường, thuộc khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp với Trường THPT Phan Bội Châu, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12 năm 2023.

Buổi tư vấn hướng nghiệp có sự tham gia của PGS.TS. Đào Minh Trung Giám đốc CTĐT đại học ngành Kỹ thuật Môi trường, đồng thời là Giám đốc CTĐT thạc sỹ ngành Khoa học Môi trường, TS. Huỳnh Thế An, ThS, NCS. Trần Thanh Nhã, cùng các thầy cô và các bạn sinh viên của Chương trình đào tạo Kỹ thuật Môi trường. Về phía Trường THPT Phan Bội Châu, Thành phố Phan Thiết có sự tham gia của Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thanh Hiệp và Phó hiệu trưởng cô Nguyễn Thị Thanh Danh. Chương trình tư vấn hướng nghiệp có sự tham dự của hơn 1.000 học sinh trường THPT Phan Bội Châu, Thành phố Phan Thiết.

Lựa chọn một ngành nghề phù hợp không phải dễ dàng đối với các em học sinh khi còn đang ngồi ghế Nhà trường, khi có định hướng đúng đắn, các học sinh sẽ được phát huy hết khả năng của mình, tiếp cận với công việc phù hợp và trở thành công dân có ích cho xã hội trong tương lai. Trong các buổi tư vấn hướng nghiệp tại tỉnh Bình Thuận, đoàn tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Thủ Dầu Một luôn nhận được các câu hỏi về ngành học, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, phương thức xét tuyển, hợp tác doanh nghiệp và rất nhiều câu hỏi về hoạt động, đời sống sinh viên..., phần trao đổi của thầy cô và các bạn sinh viên tham gia trong đoàn đã giúp học sinh có được kiến thức về việc chọn ngành, chọn trường trong thời gian sắp tới. Định hướng nghề nghiệp được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thành công trong tương lai.

Một số hình ảnh có liên quan

Ảnh, tin bài: CTĐT Kỹ thuật Môi trường