Hợp tác thực tập với Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bình Dương

27/01/2020 10:19     656

- Thời gian diễn ra: 27/01/2020 10:19 AM

Tiếp và làm việc với đoàn có Bà Võ Thị Thu Hương - Trưởng phòng Tổ chức, cùng các chuyên viên của Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bình Dương.

Trao đổi về mục đích của buổi làm việc, TS. Đinh Thanh Sang cho biết, các ngành học tại Trường ĐH Thủ Dầu Một nói chung và CTĐT ngành Quản lý Đất đai nói riêng đã và đang chú trọng đến hoạt động thực hành, thực tập. CTĐT ngành Quản lý Đất đai tập trung nâng cao chất lượng thực tập của sinh viên, theo hướng tăng kỹ năng nghề nghiệp và kiến thức thực tế cho sinh viên. Do đó, CTĐT đã và đang xây dựng mạng lưới cơ sở thực hành thực tập. Đặc biệt, CTĐT rất mong muốn hợp tác với các cơ quan chuyên ngành như Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bình Dương.

TS. Đinh Thanh Sang và Bà Võ Thị Thu Hương cùng các đồng sự trao đổi trong hợp tác thực tập

Đáp từ đề nghị của TS. Đinh Thanh Sang, Bà Võ Thị Thu Hương hoan nghênh đề nghị hợp tác của Khoa Khoa học Quản lý - Trường ĐH Thủ Dầu Một, đồng thời tán thành thúc đẩy hợp tác giữa hai bên trong thực tập, phát triển CTĐT ngành Quản lý Đất đai, tuyển dụng, giao lưu học thuật.

TS tin tưởng, với sự hỗ trợ từ đội ngũ chuyên viên của Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bình Dương trong thực tập, sẽ góp phần trang bị cho sinh viên các kỹ năng nghề nghiệp, nắm bắt kỹ thuật để sinh viên CTĐT ngành Quản lý Đất đai sau tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm.Bà Võ Thị Thu Hương hoan nghênh đề nghị hợp tác của Khoa Khoa học Quản lý, đồng thời tán thành thúc đẩy hợp tác giữa hai bên

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai bên đã tập trung bàn thảo kế hoạch phối hợp để chương trình thực tập nhanh chóng được triển khai. Trước mắt, Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Bình Dương tuyển 8 sinh viên năm 3 ngành Quản lý Đất đai, 10 em năm nhất và năm 2 thực tập, đồng thời có thêm có thu nhập. Đây là tín hiệu tốt cho sự hợp tác trong thực tập chuyên ngành của sinh viên Quản lý Đất đai trong tương lai.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm cùng sinh viên.

Lãnh đạo hai đơn vị chụp hình lưu niệm cùng sinh viên.

Tin, ảnh: Nguyễn Liên (Khoa khoa học Quản lý)