Chương trình đào tạo đại học ngành Quan hệ Quốc tế tổ chức chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 2023

08/10/2023 19:58     369

Sáng ngày 16/9/2023, Chương trình Quan hệ Quốc tế (QHQT) đã tổ chức sự kiện “𝐖𝐄𝐋𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐅𝐑𝐄𝐒𝐇𝐌𝐄𝐍 𝐃𝟐𝟑 - 𝐁𝐄 𝐀 𝐒𝐓𝐀𝐑" tại Hội trường 2 – Trường Đại học Thủ Dầu Một, nhằm chào đón Tân Sinh viên D23QHQT. Tham dự chương trình có TS. Trần Thị Anh Thư – Phó Trưởng khoa Khoa học Quản lý; TS.Nguyễn Hoàng Huế - Phó Giám đốc Chương trình QHQT; Cô Nguyễn Thị Hồng Minh – Bí thư Đoàn khoa Khoa học Quản lý cùng các vị khách quý, toàn thể giảng viên, và sinh viên các khóa thuộc chương trình QHQT.

Sự kiện năm nay được tổ chức vô cùng đặc biệt khi các bạn Tân sinh viên được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ khi tham gia chuyến “Campus Tour” và trải qua nhiều thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. Tiếp theo, các Newbie đã được những món quà xinh xắn đến từ phía BTC và thưởng thức Tea-break.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi. Nhân sự kiện này, các bạn Tân sinh viên đã có cơ hội làm quen với các thầy cô giảng viên và những anh chị khoá trước trong ngành. Các bạn được trao đổi để biết thêm những kiến thức, kinh nghiệm học tập cũng như những trải nghiệm thực tế để giúp Tân sinh viên có cái nhìn tổng quan, thiết thực về ngành học. Cùng với đó là những tiết mục văn nghệ cũng đã được các anh chị khoá trên thể hiện để chào mừng, tập thể Thầy Cô Chương trình QHQT cũng trao thưởng cho một số bạn có thành tích tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Sự kiện khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc. Chúc mừng và chào đón các bạn đến với ngành đại học QHQT – TDMU.

Một số hình ành liên quan