Sinh viên đại học chuyên ngành Luật thuộc khoa Khoa học quản lý đạt huy chương Bạc và Đồng trong Cuộc thi Hòa giải thương mại Việt Nam V-Med

25/09/2023 19:01     839

Từ ngày 23 đến 25/9/2023, sinh viên đại học chuyên ngành Luật thuộc khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia Cuộc thi Hòa giải thương mại Việt Nam V-Med. Đội Luật TDMU  có 4 sinh viên tham dự gồm: Nguyễn Duy Khang, Phạm Trà Giang, Trương Thị Cao Vân và Nguyễn Cao Huy. Kết quả đã dành Huy chương Bạc giải quyết tranh chấp và  Huy chương Đồng hòa giải thương mại. Cuộc thi có 28 trường Đại học có đào tạo cử nhân Luật tham dự, trong đó, có Đại học Luật Hà Nội, Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Luật, Học viện Ngoại giao. Cuộc thi dã đem lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm phiên hòa giải thương mại và rèn luyện kiến thức, kỹ năng trong hòa giải, tranh chấp.