SINH VIÊN NGÀNH KHOA HỌC MÔI TRƯỜNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HOẠT ĐỘNG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

01/06/2020 15:33     557

- Thời gian diễn ra: 01/06/2020 15:33 PM

Thiết thực tổ chức các hoạt động Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục ý thức Đoàn viên, thanh niên trong công tác tham gia bảo vệ môi trường, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6. Sáng ngày 31/5/2020, sinh viên chương trình Khoa học môi trường đã tham gia hỗ trợ Thị Đoàn Tân Uyên ra quân tổng dọn vệ sinh trên tuyến đường ĐT-746 (Đoạn từ trụ sở Ủy ban nhân dân Thị xã đến vòng xoay Tân Hiệp). Hoạt động thu hút hơn 20 Đoàn viên, thanh niên là tình nguyện viên tham gia. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chung tay cùng cộng đồng tham gia bảo vệ môi trường, góp phần lan tỏa những việc làm hay, ý nghĩa liên quan đến môi trường. Những thông điệp về bảo vệ môi trường được truyền từ những hành động, việc làm thiết thực của các bạn tình nguyện viên. Từ đây, chúng ta có thể thấy, mỗi người, mỗi nhà đều có thể bảo vệ môi trường, từ những công việc đơn giản nhất.

Nguồn: CLB Môi trường xanh KHMT