Sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường với phong trào "Đường phố sạch bắt đầu từ bạn và tôi"

19/12/2023 17:14     381


Với thông điệp “Đường phố sạch bắt đầu từ bạn và tôi”, sinh viên chi đoàn D23KTMT02 ngành Kỹ thuật môi trường, khoa Khoa học Quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức định kỳ buổi tình nguyện xanh, làm sạch đoạn đường D1 và các khu vực lân cận thuộc chung cư Phúc Đạt, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Là những tân sinh viên của ngành Kỹ thuật môi trường, ý thức bảo vệ môi trường phải được khơi gợi và nuôi dưỡng từ những việc làm nhỏ nhất để có thể hướng đến những hành động lớn lao hơn. Chính vì vậy, đây là một hoạt động không chỉ có ý nghĩa về mặt môi trường mà còn có ý nghĩa về mặt giáo dục và đào tạo, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho cộng đồng và bản thân các bạn sinh viên.

Sau buổi dọn dẹp vất vả dưới cái nắng chói chang, tuyến đường sạch sẽ không rác thải đã làm xóa tan những mệt mõi trong tất cả các bạn. Các bạn đã có một ngày thật ý nghĩa bởi “Cộng đồng sạch đẹp là cộng đồng hạnh phúc”. Chúng ta hãy cùng nhau duy trì phong trào để làm cho môi trường sống ngày thêm sạch đẹp.

Một số hình ảnh liên quan

Ảnh, tin bài: CTĐT KTMT