Sinh viên Nguyễn Hoàng Phát chuyên ngành Luật được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

09/08/2023 19:16     412

Được sự đồng ý của Đảng ủy trường, sáng ngày 8/8/2023, chi bộ Sinh viên 1 đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho Nguyễn Hoàng Phát sinh viên ngành Luật, thuộc khoa Khoa học Quản lý, gương mặt sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học thuộc khối ngành Luật, tham gia nhiều cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp các cấp. Cùng với tuổi trẻ Đại học Thủ Dầu Một, Hoàng Phát còn ghi nhiều dấu ấn trong hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện, Tiếp sức mùa thi, và là gương mặt tình nguyện viên tiêu biểu trong các hoạt động do Tỉnh Đoàn, Hội sinh viên tỉnh Bình Dương tổ chức. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng Hoàng Phát bày tỏ sẽ thực hiện nghiêm túc lời tuyên thệ của người đảng viên, phát huy trách nhiệm của người đảng viên trong việc thể hiện bản lĩnh, hình ảnh của người sinh viên Đại học Thủ Dầu Một khi lan tỏa giá trị cốt lõi “Khát vọng – Sáng tạo – Trách nhiệm” mà Nhà trường xây dựng.. Nhân dịp này Lãnh đạo, Văn phòng, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên của Khoa gửi lẵng hoa chúc mừng.