SINH VIÊN NGÀNH LUẬT ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI "BẢN LĨNH THƯƠNG LUẬT 2019"

13/01/2020 15:19     210

- Thời gian diễn ra: 13/01/2020 15:19 PM

Chiều ngày 26/11/2019, tại hội trường D.101 trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng Chung Kết cuộc thi “Bản lĩnh Thương Luật năm 2019” do Đoàn khoa Luật Thương Mại - Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sau hơn nửa tháng diễn ra, với sự tham gia nhiệt tình của hơn 4000 sinh viên tại các trường có thâm niên đào tạo Luật như: Đại học Luật, TP. Hồ Chí Minh; Đại học Thủ Dầu Một;  Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Kinh tế - Luật; Đại học Sài Gòn; Đại học kinh tế…

Xuất sắc vượt qua vòng loại, 6 gương mặt đại diện cho chương trình Luật - ĐHTDM đã bước tiếp vào vòng bán kết và có những buổi trao đổi, thực tập tại Công ty Luật VILAF (TP. HCM).

Sau vòng bán kết, đội THỦ DẦU đến từ chương trình Luật - trường Đại học Thủ Dầu Một cùng với các đội bạn là POWER và LUMIÈRE đã xuất sắc bước vào vòng chung kết sau 2 vòng thi đấu.

 Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết. Các bạn đã thật sự vượt qua chính mình và tạo nên một đêm chung kết vô cùng sôi động và thành công Tại vòng chung kết, sau những giây phút thi đấu hết sức căng thẳng và gây cấn, đội Thủ Dầu - trường Đại học Thủ Dầu Một đã xuất sắc đạt được giải Ba tại chương trình. Xin chúc mừng đội về nhì - Power và đội quán quân LUMIÈRE đến từ trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn thật giỏi, thật tự tin và xứng đáng với những kết quả ấy.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đến từ đội Thủ Dầu, các bạn đã đặt hết tâm sức của mình vào các phần thi, thi đấu hết mình, thể hiện được khả năng, bản lĩnh, sự tự tin và chinh phục được kiến thức ở một môi trường hoàn toàn mới.

Cám ơn BTC cuộc thi “Bản lĩnh thương luật năm 2019” đã tạo ra sân chơi lành mạnh và môi trường tốt để các bạn có thể rèn luyện và thử sức.