Tham gia góp ý Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Pháp luật trình độ đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức

28/08/2023 19:36     383

Ngày 28/8/2023, TS. Trương Thế Minh - Giám đốc Chương trình đào tạo đại học ngành Luật, khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia buổi Tọa đàm xin ý kiến góp ý và tổ chức thẩm định ban hành Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Pháp luật trình độ đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại trường Đại học Luật Hà Nội. Buổi tọa đàm có sự tham gia của thầy cô là lãnh đạo các ngành đào tạo Luật, đại diện các cơ sở đào tạo có đào tạo khối ngành Pháp luật trên toàn quốc. Đại diện Hội đồng tư vấn xây dựng Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Pháp luật trình độ đại học trình bày báo cáo tổng hợp quá trình xây dựng chuẩn và nội dung dự thảo Chuẩn chương trình đào tạo, Hướng dẫn sử dụng Chuẩn chương trình. Buổi tọa đàm nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý thầy cô nhằm hoàn thiện dự thảo Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Pháp luật trình độ đại học.

Ảnh, tin bài: Chương trình đào tạo Luật