Tham gia góp ý Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Môi trường và Bảo vệ môi trường trình độ đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức

26/08/2023 20:46     396

Sáng ngày 18/8/2023, TS. Trần Thị Anh Thư - Phó trưởng khoa, Giám đốc Chương trình đào tạo Quản lý đất đai, khoa Khoa học quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một tham gia buổi Tọa đàm xin ý kiến góp ý và tổ chức thẩm định ban hành Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Môi trường và Bảo vệ môi trường trình độ đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức bằng hình thức trực tiếp tại Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Tọa đàm có sự tham gia của hơn 100 quý thầy cô là đại diện các cơ sở đào tạo có đào tạo khối ngành Môi trường và Bảo vệ môi Môi trường trên toàn quốc. Đại diện Hội đồng tư vấn xây dựng Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Môi trường và Bảo vệ môi trường trình độ đại học trình bày báo cáo tổng hợp quá trình xây dựng chuẩn và nội dung dự thảo Chuẩn chương trình đào tạo, Hướng dẫn sử dụng Chuẩn chương trình. Buổi tọa đàm nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý thầy cô nhằm hoàn thiện dự thảo Chuẩn chương trình đào tạo Khối ngành Môi trường và Bảo vệ môi trường trình độ đại học.

Ảnh, tin bài: CTĐT Quản lý TNMT&ĐĐ