Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh của Đoàn khoa Khoa học quản lý năm 2023

25/07/2023 08:44     430

Sáng ngày 24/7/2023, tại trường Đại học Thủ Dầu Một, Đoàn khoa Khoa học quản lý tiến hành buổi lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2023, nhằm tiếp nối truyền thống “ lá lành đùm lá rách” “tương thân tương ái” của dân tộc, mang đến một mùa hè với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của thanh niên, những công việc ý nghĩa đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lạc An, huyện Bắc Tân Uyên tỉnh Bình Dương. Đồng thời phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, giúp đỡ cộng đồng của sinh viên khoa Khoa học quản lý.

Tại buổi lễ xuất quân, tuổi trẻ khoa Khoa học quản lý vinh dự đón tiếp sự hiện diện của TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Cùng đồng chí Nguyễn Thị Thương - UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí Thư Đoàn trường, cùng các đồng chí Phó Bí thư, UVBTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, Chỉ huy trưởng đội hình Mùa hè xanh cấp trường. Về phía Đoàn khoa có, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - UV BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa, Ban chỉ đạo chiến dịch, cùng các đồng chí Phó Bí thư Đoàn khoa, Liên chi hội trưởng LCH khoa, Chỉ huy trưởng, Chỉ huy phó chiến dịch.

Phát biểu tại buỗi lễ, TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nói rõ ý nghĩa của Chiến dịch mùa hè xanh, đồng thời, động viên, dặn dò những công việc cần thực hiện trong chương trình thường niên đầy ý nghĩa nhân văn, đây là cơ hội để Đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Với tiêu chí “đi dân nhớ, ở dân thương “. Mong rằng các chiến sỹ của khoa Khoa học quản lý luôn luôn nở nụ cười trên môi, sẵn sàng lăn xả để chiến dịch thêm thành công tốt đẹp.

Đồng chí Tồ Ngọc Sơn - Phó bí thư Đoàn khoa, Liên chi hội trưởng LCH khoa, Chỉ huy trưởng chiến dịch ghi nhận những ý kiến chỉ đạo từ Lãnh đạo Trường và hứa sẽ để lại trong lòng người dân địa phương những ấn tượng tốt đẹp, cũng như để lại những kỷ niệm đẹp trong hành trình thanh xuân của các chiến sỹ khoa Khoa học quản lý. Chúc các chiến sỹ là luôn giữ gìn sức khoẻ, hỗ trợ hết mình, chúc chiến dịch thành công tốt đẹp.

Hình ảnh liên quan

Lãnh đạo Trường chụp ảnh cùng các chiến sỹ tham gia chiến dịch mùa hè xanh khoa Khoa học quản lý

Tiến sĩ Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu trưởng động viên chiến sĩ tham gia Chiến dịch mùa hè xanh khoa Khoa học quản lý

Nguyễn Thị Hồng Minh