Khoa Khoa học quản lý tổ chức Hội nghị khoa học cán bộ, giảng viên, sinh viên năm 2024

21/06/2024 10:12     134

Chiều ngày 20/6/2024, khoa Khoa học Quản lý tổ chức Hội nghị khoa học cán bộ, giảng viên, sinh viên năm 2024. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo khoa TS. Trần Thị Anh Thư, Lãnh đạo và Thư ký Văn phòng khoa, Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên các Chương trình đào tạo thuộc khoa. Hội nghị nghe phát biểu của Lãnh đạo khoa về tổng quan về hoạt động khoa học và công nghệ của khoa trong năm học 2023- 2024; nghe Báo cáo hoạt động khoa học và công nghệ của khoa trong năm học 2023-2024 và định hướng hoạt động năm học 2024-2025.

Giảng viên và sinh viên tham gia Hội nghị đã trình bày các nghiên cứu tiêu biểu, giảng viên TS. Nguyễn Phương Lan, với nghiên cứu "Từ Thuyết "Ngũ tri" trong triết học Phương Đông đến tư tưởng ngoại giao Hồ Chí Minh và chính sách đối ngoại của Việt Nam hiện nay"; ThS. Mai Thị Mị "Nguyên tắc giải quyết việc dân sự khi chưa có điều luật để áp dụng"; ThS. Nguyễn Văn Mộng "Nghiên cứu sự lựa chọn kênh tiếp cận thông tin của sinh viên ngành Quản lý Nhà nước, Trường Đại học Thủ Dầu Một"; ThS. Lê Tuấn Anh "Một số đề xuất hoàn thiện giáo trình kinh tế chính trị  Mác – Lênin hệ không chuyên lý luận chính trị theo chương trình mới". Cùng với đó là báo cáo của sinh viên Nguyễn Trọng Nhất Duy về "Ứng dụng công nghệ viễn thám đánh giá biến động diện tích rừng tại tỉnh Đắk Lắk trong giai đoạn 2017-2020 trên nền tảng Google Earth Engine";  Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Linh "Đánh giá ảnh hưởng của phát triển đô thị đến ô nhiễm không khí tại tỉnh Đồng Nai sử dụng công nghệ Google Earth Engine"; và báo cáo về "Thực trạng và giải pháp cho chất thải phát sinh từ quy trình xử lý chất thải rắn nguy hại bằng phương pháp đốt" cùa sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường.

Ảnh, tin bài: BBT