Chương trình Quản lý Đất Đai tổ chức chương trình Chào Đón Tân sinh viên Khóa D23 Quản lý Đất Đai và ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối đất đai

03/10/2023 09:08     400

Chiều ngày 29/9/2023 tại vườn học tập K23, trường Đại học Thủ Dầu Một, Chương trình đại học ngành Quản lý Đất Đai tổ chức Lễ Chào Đón Tân sinh viên Khóa 2023 và ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối đất đaiBuổi lễ có sự tham gia của TS.Trần Thị Anh Thư, Giám đốc chương trình Quản lý Đất Đai, Phó Trưởng khoa Khoa học Quản lý cùng toàn thể giảng viên của chương trình Quản lý Đất đai. Đặc biệt, tại buổi lễ có sự tham gia của sinh viên các khóa D21, D22 và toàn thể sinh viên khóa D23 Quản lý Đất Đai.

Phát biểu chào đón các bạn Tân sinh viên khóa D23, TS. Trần Thị Anh Thư, Giám đốc chương trình đào tạo đã gửi thông điệp của ngành học đến toàn thể sinh viên. Tham gia buổi lễ, Lê Việt Hùng, sinh viên năm 4 có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn Hội chia sẻ cùng các bạn Tân sinh viên về kinh nghiệm học tập ở môi trường đại học.

Tại buổi buổi Lễ cácTân sinh viên khóa D23 đã tham gia trò chơi lớn được tổ chức bởi các sinh viên khóa trước nhằm giúp các bạn Tân sinh viên làm quen, tăng cường kết nối và xây dựng tình đoàn kết thông qua các trò chơi kỹ năng và có tính đồng đội cao. Nhân buổi Lễ đón Tân sinh viên khoá 2023, Chương trình Quản lý đất đai ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Kết nối Đất đai, góp phần lan toả hình ảnh sinh viên ngành Quản lý đất đại, tạo sân chơi lành mạnh giúp cho sinh viên của ngành có thêm nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên ngành, tăng cường kết nối sinh viên các khóa, xây dựng khối đoàn kết và gắn bó hơn với ngành học.