Chương trình Kỹ thuật Môi trường tặng học bổng cho học sinh vượt khó và tư vấn tuyển sinh năm 2024

01/04/2024 21:23     105

Sáng ngày 01/04/2024, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo, Chương trình Kỹ thuật Môi trường phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Phú Giáo tổ chức buổi trao tặng học bổng “Ươm mầm xanh” và tư vấn tuyển sinh ngành Kỹ thuật Môi trường năm 2024.

Tại buổi lễ, Chương trình học bổng “Ươm Mầm xanh” đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh khối 11 và 12 có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có thành tích xuất sắc trong học tập. Những phần học bổng được trao hôm nay với tất cả sự kỳ vọng rằng các em học sinh hãy luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Kết hợp cùng buổi lễ, chương trình tư vấn tuyển sinh cũng đã diễn ra với sự tham gia của các Thầy Cô Chương trình Kỹ thuật Môi trường và được hưởng ứng nồng nhiệt của các em học sinh. PGS.TS. Đào Minh Trung đã thông tin đến các em các phương thức tuyển sinh, các ngành đào tạo của Trường ĐH Thủ Dầu Một và đã tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh giúp các em đối chiếu sở thích, năng lực của mình với yêu cầu của các nhóm ngành nghề có thể phù hợp. Đặc biệt, PGS.TS. Đào Minh Trung đã nhấn mạnh, trong bối cảnh hiện nay, ngành Kỹ thuật Môi trường đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của thế giới.

Ảnh, tin bài: CTĐT KTMT