Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một"

07/05/2021 20:37     784

- Thời gian diễn ra: 07/05/2021 20:37 PM

Nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận và vận dụng các phương pháp khoa học, cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học xét giải thưởng "Tài năng khoa học trẻ Đại học Thủ Dầu Một" lần IX - năm 2021 được diễn ra vào ngày 07/05/2021.

Cuộc thi là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn đặt ra. Cuộc thi cũng đồng thời thúc đẩy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cũng như làm việc theo nhóm cho sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Những đề tài đoạt giải là đề tài có tính mới, tính sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn. Những đề tài đã được triển khai ứng dụng trong thực tiễn hoặc kết quả nghiên cứu của đề tài đã được công bố trên các tạp chí khoa học trong và ngoài nước sẽ được ưu tiên chọn lựa. Sinh viên Ngành Kỹ Thuật Môi Trường đã vinh dự đạt 1 giải nhì và 2 giải ba.