ẤN TƯỢNG ĐẦU TIÊN ĐẬM DẤU ẤN MANG TÊN “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC QUẢN LÝ D22”

25/10/2022 10:06     238


Với niềm tin vào thế hệ thành viên mới, tập thể gia đình khoa Khoa Học Quản Lý mong muốn “truyền lửa" đến các bạn thông qua chương trình Chào đón Tân Sinh viên khóa D22 với 06 chuyên ngành đào tạo (Quản Lý Nhà Nước; Quản Lý Đất Đai; Quản Lý Tài Nguyên Môi Trường; Luật; Khoa Học Môi Trường; Quan Hệ Quốc Tế) đã được tổ chức thành công vào tối ngày 20/10/2022. Chương trình đã thu hút được hơn 600 Tân Sinh viên và sinh viên các khoá trước tham gia đầy sự sôi nổi, đậm chất dấu ấn đặc biệt mang tên “Khoa Học Quản Lý”.

Đông đảo sinh viên hào hứng với phần hoạt náo trò chơi mở màn

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên khoa KHQL biểu diễn

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên khoa KHQL biểu diễn

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên khoa KHQL biểu diễn

Như một lời chào đặc biệt từ Khoa Khoa học quản lý chương trình chào đón tân sinh viên D22 với những hoạt động sôi nổi, đầy ấn tượng. Chương trình đã tạo cơ hội cho các em tân sinh viên được giao lưu, làm quen với môi trường đại học và gắn kết với thầy cô, bạn bè; được hiểu hơn về Khoa. Chương trình đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về các ngành học thuộc khoa, sơ đồ tổ chức văn phòng khoa, tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của khoa Khoa học Quản lý, đặc biệt là trong suốt thời gian qua, bằng sự nỗ lực không ngừng của quý thầy cô giáo, tập thể khoa, các CTĐT. Khoa Khoa học Quản lý vinh dự có 04 chương trình đào tạo đã đạt chuẩn Kiểm định chất lượng giáo dục từ Bộ GD&ĐT (MOET) và 01 chương trình đã đạt chuẩn đánh giá cấp Cơ sở giáo dục của Mạng lưới các Trường đại học Đông Nam Á (AUN).

TS. Ngô Hồng Điệp - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Trưởng khoa Khoa Học Quản Lý chia sẻ đầu năm học mới tới sinh viên, giảng viên khoa KHQL

Phát biểu tại chương trình chào tân sinh viên, TS. Ngô Hồng Điệp, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Trưởng khoa Khoa Học Quản Lý đã gửi lời chúc mừng tới các em đã chính thức trở thành tân sinh viên của khoa Khoa học Quản lý, Trường Đại học Thủ Dầu Một. Thầy đã gửi gắm đến các tân sinh viên, đánh giá cao sự cố gắng cũng như sự nỗ lực bản thân mỗi sinh viên để có được thành công như hôm nay và chia sẻ một số khó khăn mà các bạn cần phải vượt qua trong 4 năm học. Thầy hy vọng các tân sinh viên sẽ chăm chỉ học tập, nghiên cứu, rèn luyện bản thân, để có thể tiếp nối thành công của các thế hệ đi trước, mang lại vinh quang cho bản thân nói riêng và cho Khoa cũng như Trường Đại học Thủ Dầu Một nói chung.

Sinh viên háo hức trong chương trình chào đón của Khoa

Nhân dịp này, Khoa đã trao những phần thưởng có ý nghĩa cho các em sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và công tác Đoàn - Hội trong năm học vừa qua và các sinh viên có điểm đầu vào cao nhất. Bên cạnh đó Khoa cũng đã ghi nhận và biểu dương đối với các thầy cô giảng viên đã có những đóng góp tích cực, tiêu biểu trong các hoạt động kiểm định, giảng dạy của các CTĐT vừa qua.

Sinh viên tiêu biểu được biểu dương khoa Khoa Học Quản Lý

Giảng viên tiêu biểu được biểu dương khoa Khoa Học Quản Lý

Có thể nói, buổi gặp mặt tân sinh viên của khoa Khoa học Quản lý đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp giao lưu giúp cho thầy và trò của khoa thêm hiểu và gần gũi nhau hơn. Đồng thời cũng là cơ hội để các em tân sinh viên bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình, giải tỏa những băn khoăn, vướng mắc khi bước chân vào môi trường học tập hoàn toàn mới, giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, thêm tự tin để học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt.

Các tiết mục văn nghệ vô cùng trẻ trung và gần gũi sinh viên

Và cũng trong khuôn khổ chương trình nhân một ngày đặc biệt 20/10 là ngày Phụ Nữ Việt Nam, quý thầy tập thể khoa cũng đã chuẩn bị những món quà đặc biệt ấm áp gửi đến quý cô giáo của khoa như những lời chúc cho một ngày đặc biệt của Phụ nữ Việt Nam.

Quý thầy gửi tới quý cô cán bộ, giảng viên những món quà ý nghĩa nhân ngày 20.10

Chương trình chào đón tân sinh viên khoá D22 khép lại thành công tốt đẹp

Năm học đầu tiên có lẽ luôn là năm học nền tảng, đánh dấu mốc trưởng thành cũng như đem lại những kỷ niệm khó quên trong đời sinh viên. Những dấu ấn, những ấn tượng về khoa, trường lớp hay ngành học ở những năm sau đó phụ thuộc rất lớn vào năm học này. Hy vọng rằng, với chuỗi hoạt động trong sự kiện chào tân sinh viên của khoa Khoa học Quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tạo nên được một dấu ấn quan trọng trong lòng các em, giúp các em khai phá bản thân, kết thêm được nhiều người bạn mới và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích, sẵn sàng cho hành trình học tập sau này.