Buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ của Nghiên cứu sinh Nguyền Hiền Thân

01/06/2022 14:19     592

Dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS. Chế Đình Lý và GS.TS. Phạm Văn Tất, sáng ngày 31/5/2022 NCS. Nguyễn Hiền Thân đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ kỹ thuật cấp Viện tại Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Sáng thứ Ba, ngày 31 tháng 5 năm 2022, Hội đồng chấm luận án Viện Môi trường và Tài nguyên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã họp để chấm luận án tiến sĩ cấp Viện cho NCS. Nguyễn Hiền Thân, chuyên ngành Quản lý tài nguyên và môi trường, Mã số: 62.85.01.01 với đề tài: “Đánh giá và dự đoán chất lượng nước bằng mạng nơ-ron nhân tạo – Trường hợp nghiên cứu sông Đồng Nai ”.

Ba Ủy viên phản biện của luận án tiến sĩ là GS.TS. Nguyễn Kim Lợi (Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM), PGS.TS. Vũ Đức Lung (Trường ĐH Công nghệ thông tin - ĐHQG-HCM) và PGS.TS. Vũ Văn Nghị (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên). Hội đồng có sự tham gia của hai ủy viên là GS.TS. Lê Thanh Hải (Viện MT&TN) và TS. Nguyễn Văn Hồng (Phân viện KH KTTV & BĐKH) cùng thư ký hội đồng là TS. Hồ Minh Dũng (Viện MT&TN).

Buổi bảo vệ đã diễn ra long trọng tại Phòng Hội thảo - Viện Môi trường và Tài nguyên với sự có mặt của đông đảo NCS, cán bộ khoa học trong và ngoài Viện.

Trân trọng chúc mừng Tân Tiến sĩ Nguyễn Hiền Thân!

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi bảo vệ luận án Tiến sĩ.