Chương trình Kỹ thuật Môi trường tặng học bổng “Ươm mầm xanh” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

13/04/2024 16:12     164

Sáng ngày 08/04/2024, tại Trung tâm Giáo Dục nghề Nghiệp- Giáo Dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Thị xã  Bến Cát, Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật môi trường, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn với chủ đề “Ươm mầm xanh cho thế hệ tương lai”.

Tại buổi lễ, Chương trình trao học bổng “Ươm Mầm xanh” đã dành tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh khối 10, 11 và 12 có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn phấn đấu trong học tập.  Học bổng “Ươm mầm xanh” là một hoạt động xã hội của Chương trình trình đào tạo ngành Kỹ thuật Môi trường từ năm 2023. Trong 2 năm qua, Chương trình đã hỗ trợ hơn 100 suất học bổng cho học sinh trong và ngoài tỉnh Bình Dương. Những phần học bổng sẽ tiếp thêm động lực, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Giám đốc Chương trình Kỹ thuật môi trường PGS.TS. Đào Minh Trung và Giám đốc TT GDNN-GDTX Thị xã Bến Cát trao học bổng cho các em học sinh

Đặc biệt, trong buổi lễ trao học bổng “Ươm mầm xanh”, các học sinh của Trung tâm GDNN-GDTX Thị xã  Bến Cát có cơ hội được nghe Thầy PGS.TS. Đào Minh Trung và Thầy Cô Chương trình Kỹ thuật môi trường tư vấn hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp cho các em giúp các em có nhiều lựa chọn hơn trong việc xác định nghề nghiệp tương lai của mình để từ đó tìm được đúng đam mê và ngành nghề phù hợp.

PGS.TS. Đào Minh Trung chia sẻ, gợi mở, truyền cảm hứng cho các em trước việc lựa chọn ngành học và nghề nghiệp phù hợp trong tương lai

TS. Huỳnh Thế An chia sẽ đến học sinh những mục tiêu hướng đến của môi trường để từ đó thấy được tầm quan trọng của ngành học Kỹ thuật môi trường, đặc biệt là đội ngũ nhân lực có chuyên môn về lĩnh vực môi trường

Ảnh, tin bài: Bích Liên