Sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường với những hoạt động đầu năm mới Giáp Thìn 2024

04/03/2024 15:55     423

Với mong muốn cho diện mạo đô thị được sạch đẹp và lan tỏa tinh thần xây dựng đô thị, bảo vệ môi trường trong dịp đầu năm mới, Chủ nhật ngày 20/1/2024, sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường, khoa Khoa học Quản lý, trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia chương trình nhặt rác và tuyên truyền bảo vệ môi trường tại đường 30 Tháng 4, thành phố Thủ Dầu Một do Hội yêu rác phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức.

Chương trình đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như nhặt rác, dọn cỏ, quét lá hai bên tuyến đường và những khu đất trống. Với những giây phút làm việc hăng say và tích cực, các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường đã để lại những ấn tượng tốt trong lòng cư dân nơi đây.

Trong buổi giao lưu cuối chương trình, đại diện của Hội yêu rác thay mặt cảm ơn các bạn sinh viên đã có mặt để hỗ trợ cho chương trình. Bên cạnh đó, sinh viên còn được các anh chị, cô chú chia sẻ những kinh nghiệm quý trong công việc, đồng thời, tạo điều kiện, cơ hội để sinh viên tham gia nhiều hoạt động xã hội có ý nghĩa khác.

Tuổi trẻ năng động, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm khi đã học ngành Kỹ thuật Môi trường, các bạn sinh viên hứa hẹn sẽ thường xuyên tham gia và lan tỏa những hoạt động tốt đẹp này đến tất cả mọi người vì một trái đất xanh - sạch - đẹp.

Ảnh, tin bài: CTĐT KTMT