Sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường tình nguyện làm sạch đường phố chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024)

12/05/2024 10:47     227

Hòa trong không khí hân hoan và tưng bừng của lễ kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), sinh viên ngành Kỹ thuật môi trường, thuộc khoa Khoa học quản lý, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để góp phần bảo vệ môi trường và dựng xây quê hương. Tiêu biểu là chương trình nhặt rác, vệ sinh đường phố và tuyên truyền bảo vệ môi trường tại một hẻm trên Đường Lào Cai (thuộc phường Chánh Nghĩa, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương). Chương trình diễn ra vào ngày 4/5/2024 do Hội Yêu Rác và các Cô Chú trong khu vực tổ chức với mong muốn cải thiện mỹ quan đô thị và giảm nguy cơ cháy từ cỏ khô do thời tiết nắng nóng kéo dài.

Chương trình nhận được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường đến từ các lớp D23KTMT01, D23KTMT02 và D21KTMT01 trong các hoạt động như nhặt rác, dọn cỏ khô, quét đường… Điều này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cô chú nơi đây. Với sự năng động, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm khi đã học ngành Kỹ thuật Môi trường, các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường hứa hẹn sẽ thường xuyên tham gia và lan tỏa những hoạt động tốt đẹp này đến tất cả mọi người vì một trái đất xanh - sạch - đẹp.

Ảnh, tin bài: CTĐT KTMTT