Phân công nhân sự lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

10/07/2023 15:11     538

Chiều ngày 04/7/2023, lãnh đạo trường ĐH Thủ Dầu Một đã công bố các quyết định điều động và phân công nhân sự lãnh đạo cho khoa Khoa học quản lý, Viện Đào tạo Sau đại học, Viện Nghiên cứu Đông Nam Bộ và Trung tâm Đảm bảo chất lượng.

Buổi họp do TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng chủ trì. Cùng dự có TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, ThS. Huỳnh Công Danh – Phó Bí thư Đảng ủy, ThS. Trần Văn Nam – Phó Bí thư Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng và các cá nhân được phân công.

Được sự ủy quyền của lãnh đạo trường, bà Trần Thị Kim Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức lần lượt công bố các quyết định điều động và phân công nhân sự cho các đơn vị. Cụ thể, (1) Phân công TS. Trần Thị Anh Thư giữ vị trí Phó Trưởng khoa Khoa học Quản lý, kiêm nhiệm Giám đốc CTĐT đại học ngành Quản lý đất đai; (2) Điều động và phân công TS. Lê Trọng Diệu Hiền giữ vị trí Giám đốc CTĐT đại học ngành Quản lý tài nguyên Môi trường; (3) Phân công PGS.TS Đào Minh Trung giữ vị trí Giám đốc CTĐT thạc sĩ ngành Khoa học môi trường; (4) Điều động và phân công TS. Đinh Thanh Sang giữ vị trí Phó Giám đốc Viện nghiên cứu Đông Nam Bộ; (5) Điều động và phân công TS. Phạm Hồng Kiên giữ vị trí Chánh văn phòng khoa Khoa học Quản lý; (6) Điều động và phân công TS. Phan Văn Lý giữ vị trí Phó Giám đốc Viện Đào tạo Sau đại học; (7) Phân công ThS. Trần Thị Nguyệt Sương giữ vị trí Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng.

Phát biểu chúc mừng các nhân sự với trọng trách mới, TS. Nguyễn Quốc Cường kỳ vọng: “Các nhân sự mới không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết – sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, xây dựng đơn vị vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển khoa học giáo dục của nhà trường”. Theo TS Nguyễn Quốc Cường, việc điều động, phân công vị trí việc làm là công tác thường xuyên, liên tục theo chủ trương của lãnh đạo nhà trường, nhằm tạo điều kiện cho các đội ngũ nhân sự của trường cọ sát với thực tế quản lý, trau dồi nghiệp vụ, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và lớn mạnh của đội ngũ lãnh đạo trong thời gian tới.

Thay mặt các nhân sự mới, TS. Trần Thị Anh Thư và ThS. Trần Thị Nguyệt Sương đã cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo nhà trường và các đồng nghiệp trong đơn vị. Với trọng trách mới, các nhân sự bày tỏ quyết tâm không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực công tác, giữ gìn đoàn kết nội bộ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng chủ trì buổi họp công bố quyết định phân công nhiệm vụ công tác cho các đơn vị trực thuộc

TS. Nguyễn Quốc Cường trao quyết định điều động và phân công nhân sự lãnh đạo cho các đơn vị

ThS. Trần Thị Nguyệt Sương thay mặt các nhân sự mới phát biểu nhận nhiệm vụ

Các nhân sự mới bày tỏ quyết tâm không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy năng lực công tác, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao