Khoa Khoa học quản lý tổ chức Chương trình chào đón Tân sinh viên khoá 2023

19/09/2023 16:23     1005

Tối ngày 17/9/2023, khoa Khoa học quản lý tổ chức Chương trình chào đón Tân sinh viên khoá 2023. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo khoa đã khen thưởng đối với sinh viên là Tân thủ khoa của các ngành đào tạo thuộc khoa, đồng thời, khen thưởng, động viên Thầy cô có nhiều thành tích trong công tác chuyên môn, sinh viên của các ngành có thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học, tham gia nhiệt tình trong phong trào Đoàn, Hội và phục vụ cộng đồng. Tại buổi đón Tân sinh viên, đại diện Lãnh đạo khoa chia sẻ thông điệp, những vấn đề trọng tâm cần thực hiện trong năm học 2023-2024, Văn phòng khoa, giới thiệu về cơ cấu tổ chức, bộ máy của Khoa, các Chương trình đào tạo, cách tiếp cận thông tin và liên hệ. Chia sẻ và giải đáp ý kiến của Tân sinh viên về những kinh nghiệm  trong học tập, rèn luyện và định hướng phát triển nghề nghiệp; Hướng dẫn cho các Tân sinh viên cách xử lý các vấn đề phát sinh trong thời gian học tập, cách thức, quy trình liên hệ Thư ký Văn phòng khoa, Cố vấn học tập, phòng Đào tạo, phòng Công tác sinh viên, phòng Tài chính- Kế toán... ; Các kênh nhận thông tin chính thức của Trường, Khoa, phòng, ban qua website; fb và zalo. Cùng với đó là Chương trình văn nghệ đặc sắc, sôi nổi do sinh viên khoá 2022 trở về trước trình diễn.