Khoa Khoa học quản lý tổ chức Hội nghị gặp Doanh nghiệp và đơn vị sử dụng lao động năm 2024

18/05/2024 15:56     263

Ngày 18/5/2024, khoa Khoa khọc quản lý tổ chức Hội nghị gặp Doanh nghiệp và đơn vị sử dụng lao động, kết hợp với hoạt động chung của Nhà trường về tổ chức "Ngày Hội việc làm lần thứ 11, năm 2024", đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ thường niên của Nhà trường và của khoa nhằm tạo gắn kết đơn vị đào tạo, Doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động và sinh. Tạo cơ hội cho doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động, các đối tác của Khoa tiếp cận trực tiếp với sinh để quảng bá, giới thiệu môi trường làm việc, thông tin liên quan của doanh nghiệp nhằm tìm kiếm, lựa chọn được nguồn nhân lực có chất lượng, phù hợp với nhu cầu của đơn vị.

Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo, bộ phận quản lý các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động trong khu vực Đông Nam Bộ là đối tác của Khoa, các Chương trình đào tạo thuộc khoa. Tham dự Hội nghị có Trưởng khoa, TS. Ngô Hồng Điệp; TS. Trần Thị Anh Thư, Phó Trưởng khoa; TS. Phạm Hồng Kiên, Chánh Văn phòng khoa; PGS.TS. Đào Minh Trung, Giám đốc CTĐT Kỹ thuật môi trường; TS. Trương Thế Minh, Giám đốc CTĐT Luật; TS. Lê Trọng Diệu Hiền, Giám đốc CTĐT Quản lý tài nguyên và Môi trường cùng các thầy cô giảng viên là Phó Giáo sư, Tiến sĩ của 06 Chương trình đào tạo thuộc khoa và các bạn sinh viên, cựu sinh viên cùng tham dự. Đại diện lãnh đạo khoa, TS. Ngô Hồng Điệp đã giới thiệu khái quát, hiện khoa Khoa học quản lý hiện có 06 ngành đào tạo trình độ đại học gồm: Luật; Quản lý Nhà nước; Quản lý Tài nguyên và Môi trường; Quản lý đất đai; Quan hệ Quốc tế; Kỹ thuật Môi trường, quy mô hơn 3.000 sinh viên và 01 Chương trình đào tạo đảm nhận giảng dạy Lý luận Chính trị và Chính trị học chung cho sinh viên toàn Trường, hằng năm có hằng trăm cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp.

Thông qua Hội nghị Tiến sĩ Ngô Hồng Điệp gửi lời cảm ơn Doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động đã đến tham gia, phối hợp góp phần tạo thành công "Ngày hội việc làm lần thứ 11, năm 2024", cảm ơn quý đơn vị đã góp ý để các ngành đào tạo tiếp tục hoàn chỉnh chương trình đào tạo, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Ảnh, tin bài: BBT Web KHQL