Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí khoa Khoa học quản lý lần thứ IV nhiệm kỳ (2024 - 2027)

24/06/2024 14:04     102

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học Quản lý lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024 - 2027 được tổ chức vào ngày 16/05/2024 với sự tham dự của 103 đại biểu chính thức đến từ 56 chi đoàn và 01 CLB trực thuộc, đại diện hơn 1600 đoàn viên, thanh niên trong khoa. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Bảo Quốc – Phó Bí Thư thường trực, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường; Đồng chí Trương Thế Minh – Bí Thư Chi bộ khoa Khoa học Quản lý.

Đại hội diễn ra trong thời điểm Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập, kỷ niệm 48 năm truyền thống trường Đại học Thủ Dầu Một, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Đại hội đã đánh giá khách quan, toàn diện những kết quản đạt được, đúc kết bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa khoa học Quản lý lần thứ III. Đồng thời, xác định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên của Khoa trong nhiệm kỳ 2024 – 2027 và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khóa mới gồm:

1. Đ/c Trần Thị Vân Anh – Bí Thư Đoàn Khoa;

2. Đ/c Trần Minh Định – Phó Bí Thư Đoàn Khoa;

3. Đ/c Lê Thị Ngọc Trâm – Phó Bí Thư Đoàn Khoa;

4. Đ/c Nguyễn Vũ Đại Dương – UV. BTV Đoàn Khoa;

5. Đ/c Đặng Thị Hồng Nhung – UV. BTV Đoàn Khoa;

6. Đ/c Võ Ngọc Thùy Dương – UV. BCH Đoàn Khoa;

7. Đ/c Phan Tấn Đức – UV. BCH Đoàn Khoa;

8. Đ/c Thân Tuấn Kiệt – UV. BCH Đoàn Khoa;

9. Đ/c Lê Ngọc Lương – UV. BCH Đoàn Khoa ;

10. Đ/c Trần Thị Hoài Ngọc – UV. BCH Đoàn Khoa;

11. Đ/c Bùi Ngọc Ngân – UV. BCH Đoàn Khoa;

12. Đ/c Lâm Nhật Tảo – UV. BCH Đoàn Khoa;

13. Đ/c Nguyễn Tấn Tài – UV. BCH Đoàn Khoa;

14. Đ/c Nguyễn Thành Thái – UV. BCH Đoàn Khoa;

15. Đ/c Lê Thanh Vy – UV. BCH Đoàn Khoa.

Ảnh, tin bài: Đoàn khoa KHQL