Sinh hoạt chuyên môn triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

05/08/2023 09:25     498

Sáng ngày 04/8/2023, tại phòng F3.101, khoa Khoa học quản lý tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn để triển khai nhiệm vụ năm học 2023- 2024. Tham dự có TS. Trần Thị  Anh Thư, Phó Trưởng khoa; TS. Trương Thế Minh, Bí thư chi bộ; TS. Phạm Hồng Kiên, Chánh văn phòng khoa; TS. Nguyễn Thanh Thảo, Tổ trưởng Tổ công đoàn, Nguyễn Thị Hồng Minh, Bí thư đoàn khoa cùng 81 giảng viên. Thay mặt Lãnh đạo khoa, TS. Trần Thị Anh Thư, Phó Trưởng khoa báo cáo tổng kết những thành quả đã đạt được và những mặt còn tồn tại hạn chế của Khoa trong năm học 2022-2023, lắng nghe, ghi nhận những ý kiến đóng góp, những khó khăn, vướng mắc của thầy cô, Khoa tổng hợp trình Lãnh đạo trường, cùng các đơn vị chức năng trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp khắc phục để triển khai thực hiện tốt hơn trong năm học 2023-2024. Trong Hội nghị, Lãnh đạo khoa yêu cầu các Chương trình đào tạo và giảng viên bám sát vào 07 nhiệm vụ trọng tâm chung của Nhà trường, đề ra nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024 gắn với xu thế giáo dục 4.0, cụ thể: (1) Cập nhật, cải tiến CTĐT. Trong đó, đảm bảo đáp ứng các chuẩn mực giáo dục quốc gia, quốc tế; chương trình trao đổi sinh viên tạo sự đa dạng trong môi trường học tập; chú trọng nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên thông qua giảng dạy các học phần chuyên ngành bằng tiếng Anh; tăng cường tổ chức các hội thảo về phân tích nghề theo phương pháp Dacum; (2) Phân công nhiệm vụ chuyên môn và giảng dạy phù hợp. Trong đó, đảm bảo mỗi học phần của chương trình đào tạo có ít nhất 02 giảng viên có chuyên môn phù hợp đảm nhiệm và 01 giảng viên giảng dạy ít nhẩ 03 học phần; phối hợp giữa các CTĐT trong phân công chuyên môn đối với các học phần mang tính chất liên ngành, xuyên ngành; (3) Tăng cường triển khai dạy học số trên hệ thống Elearning và đẩy mạnh dữ liệu khoa học của GV-SV trên E-porfolio.

Một số hình ảnh có liên quan