Trao quyết định giao nhiệm vụ các chức danh bên trong Trường Luật & Quản Lý Phát Triển

05/09/2024 19:37     283

Sáng ngày 04/9/2024, TS. Trần Thị Anh Thư, phụ trách trường Luật & quản lý phát triển họp trao Quyết định và phân công nhiệm vụ cho các nhân sự phụ trách, điều hành hoạt động của các chức danh bên trong trường Luật & quản lý phát triển gồm: Khoa Luật, Khoa Tài nguyên môi trường, Khoa Quản lý phát triển xã hội, Phòng tổng hợp và Các bộ môn trực thuộc Khoa.

Thay mặt Lãnh đạo trường Đại học Thủ Dầu Một, TS. Trần Thị Anh Thư – Phụ trách trường Luật & quản lý phát triển thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một đã công bố các quyết định giao nhiệm vụ cho các nhân sự phụ trách, điều hành hoạt động, cụ thể:

1. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động Khoa Tài nguyên môi trường cho TS. Trần Thị Anh Thư - Phụ trách trường Luật & quản lý phát triển kiêm nhiệm.
  2. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động Khoa Luật cho TS, Trương Thế Minh.
  3. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động Khoa Quản lý phát triển xã hội cho TS. Lê Anh Vũ.
  4. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động phòng Tổng hợp cho ThS. Nguyễn Thị Liên.
  5. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Luật Kinh tế - Quốc tế thuộc khoa Luật cho PGS.TS Bành Quốc Tuấn- Phụ trách Ban Quản lý đào tạo Sau đại học kiêm nhiệm.
  6. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Luật Tư pháp thuộc khoa Luật cho ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến.
  7. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Luật Hành chính thuộc khoa Luật cho ThS. Nguyễn Thanh Phúc.
  8. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Quản lý tài nguyên và Môi trường thuộc khoa Tài nguyên môi trường cho TS. Lê Trọng Diệu Hiền.
  9. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Quản lý Đất đai thuộc khoa Tài nguyên môi trường cho TS. Đặng Trung Thành.
  10. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Kỹ thuật Môi trường thuộc khoa Tài nguyên môi trường cho TS. Trương Quốc Minh.
  11. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Quan hệ Quốc tế thuộc Khoa Quản lý phát triển xã hội cho TS. Nguyễn Hoàng Huế.
  12. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Quản lý Nhà nước thuộc Khoa Quản lý phát triển xã hội cho TS. Nguyễn Quang Giải.
  13. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Công tác xã hội thuộc Khoa Quản lý phát triển xã hội cho TS. Đỗ Mạnh Tuấn.
  14. Giao nhiệm vụ phụ trách, điều hành hoạt động bộ môn Tâm lý học thuộc Khoa Quản lý phát triển xã hội cho TS. Đồng Văn Toàn – Phụ trách Khoa Sư phạm kiêm nhiệm.
  15. Quyết định phân công các viên chức đang công tác tại trường Luật & QLPT kiêm nhiệm nhiệm vụ tại Trung tâm Tư vấn trung hòa carbon trực thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một cho: TS. Trần Thị Ân, TS. Trương Quốc Minh, ThS. Nguyễn Lê Tấn Đạt.

Một số hình ảnh tại cuộc họp