CHƯƠNG TRÌNH "WELCOME FRESHMEN D24: LIGHT UP" CHÀO ĐOÁN TÂN SINH VIÊN D24 NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

21/09/2024 22:32     144

CHƯƠNG TRÌNH “𝐖𝐄𝐋𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐅𝐑𝐄𝐒𝐇𝐌𝐄𝐍 𝐃𝟐𝟒: 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐔𝐏

CHÀO ĐOÁN TÂN SINH VIÊN D24 NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

Sáng ngày 20/09/2024, Bộ môn Quan hệ Quốc tế (QHQT) đã tổ chức chương trình “𝐖𝐄𝐋𝐂𝐎𝐌𝐄 𝐅𝐑𝐄𝐒𝐇𝐌𝐄𝐍 𝐃𝟐𝟒: 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓 𝐔𝐏" tại Hội trường Trung tâm GDQPAN – Trường Đại học Thủ Dầu Một, nhằm chào đón Tân Sinh viên D24QHQT.

Tham dự chương trình có TS. Lê Anh Vũ – Phụ trách Khoa Quản lý phát triển xã hội; TS.Nguyễn Hoàng Huế - Phụ trách Bộ môn QHQT, cùng các vị khách quý, toàn thể giảng viên ngành QHQT, 20 bạn Sinh viên Lào đang học tập tại Trường và sinh viên các khóa thuộc Bộ môn QHQT.

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và vui tươi. Những tiếng hát, điệu nhảy sôi động của các anh chị khóa trên đã nhanh chóng làm nóng không khí buổi lễ. Đây cũng chính là một lời chào trân trọng nhất mà các anh chị dành cho những Út cưng của mình.

Tại buổi lễ, các thầy cô trực thuộc ngành Quan hệ quốc tế đã có những chia sẻ cảm xúc của mình đến với các em sinh viên D24, nhằm tạo động lực cho sinh viên D24 nói riêng và sinh viên ngành QHQT nói chung. Các bạn còn có một khoảng thời gian được trò chuyện với Thầy Cô và các anh chị khóa trên để biết thêm những kiến thức, kinh nghiệm học tập cũng như những trải nghiệm thực tế giúp các bạn tân sinh viên có cái nhìn tốt nhất về ngành học. Ngoài ra, Tập thể Thầy Cô ngành QHQT cũng đã trao thưởng cho một số bạn top sinh viên đầu vào. Phần thưởng này không chỉ là sự ghi nhận mà còn là nguồn động viên lớn lao, khích lệ các bạn sinh viên tiếp tục tỏa sáng trên con đường học tập.

Buổi lễ không chỉ là một sự kiện chào mừng mà còn là cơ hội để các bạn sinh viên D24 làm quen, giao lưu và kết nối với nhau. Những tiếng cười nói rộn rã, những cái bắt tay thân thiện đã tạo nên một không khí ấm áp, gần gũi.

Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những lời chia sẻ chân thành, những phần quà ý nghĩa, buổi lễ đã khép lại nhưng kí ức thì còn đọng lại mãi.

Chúc mừng các bạn sinh viên D24 đã chính thức trở thành một phần của đại gia đình QHQT. Hãy cùng nhau viết nên những trang sử mới, tỏa sáng trên bầu trời học thuật và góp phần xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

IR D24- Bừng sáng tương lai, rực rỡ khởi đầu!

BỘ MÔN QHQT