SINH VIÊN QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI CÙNG NHAU GÓP SỨC KIÊN CƯỜNG CHỐNG DỊCH

25/08/2021 13:48     127

- Thời gian diễn ra: 25/08/2021 13:48 PM

Những ngày qua nhiều sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một nói chung và sinh viên ngành Quản Lý Đất đai, khoa Khoa học Quản lý nói riêng cùng nhau góp sức trẻ, mỗi bạn đều đòng lòng xông pha góp mặt trong các đội hình tình nguyện chống dịch tại trường cũng như các mặt trận địa phương, có nhiều hình ảnh sinh viên QLDD với nhiều sự đồng lòng, chung tay góp sức mình dủ nhỏ nhoi nhưng tinh thần luôn lớn rộng vì cộng đồng

Với tinh thần nhiệt huyết, sức trẻ xông pha, tình nguyện vì cộng đồng, từ những ngày đầu dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp đến nay, các chiến sĩ là sinh viên ngành Quản lý Đất đai, khoa Khoa học Quản lý, trường ĐHTDM đã có mặt tại tại nhiều đội hình lấy mẫu, hỗ trợ tại các địa phương và đội hình chính của trường theo sự chỉ đạo nhà trường cũng như địa phương để cùng nhau thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

SV Lê Thị Kiều Phương - Lớp D18DD01

SV Hà Cẩm Tiên - Lớp D17DD01

SV Tạ Mạnh Thuỷ Tiên - Lớp D19DD01

SV Phạm Thị Thu Ngân - Lớp D19DD01

SV Lê Việt Hùng - Lớp D20QLDD01

SV Nguyễn Nhật Linh - Lớp D17DD01

SV Lư Quốc Hải - Lớp D17DD01

Mỗi ngày, các chiến sĩ của chúng ta sẽ tham gia hỗ trợ tại các địa điểm xét nghiệm, tiêm vaccine, khu phong toả,... Phần việc nhiều, áp lực chung về tình hình dịch bệnh vẫn ở đó. Song, ngọn lửa nhiệt huyết trong họ không hề hạ nhiệt. Các chiến sĩ vẫn luôn đồng hành, sát cánh cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua, cho nhau một mái nhà chung mà các bạn tạm thời bị khuyết, bỏ lại sau lưng những rào cản, cống hiến hết mình vì cộng đồng. Cùng nhìn ngắm hình ảnh các chiến sĩ chính là sinh viên ngành QLDD các khoá đang cùng nhau góp sức chống dịch nhé! Sinh viên ngành Quản lý Đất đai luôn tiếp bước các anh chị đi trước, học hỏi và cống hiến hết mình vì hình ảnh sinh viên ngành nói riêng và hình ảnh sinh viên trường ĐHTDM nói chung luôn năng động, cống hiến, cháy hết mình vì cộng động và xã hội.

SV Nguyễn Phạm Huy Hoàng - Lớp D17DD01