Tuyển dụng Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt

16/04/2019 07:56     1583

- Thời gian diễn ra: 16/04/2019 07:56 AM

Khởi nghiệp ban đầu từ một ý tưởng nhỏ nhưng với một hoài bão lớn, luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên trên hết, cùng đội ngũ chuyên viên, kế toán trưởng tâm huyết, giàu kinh nghiệm từng cộng tác với nhiều doanh nghiệp.

Công ty Kế Toán Nhân Tài Việt từng bước đã chinh phục được thị trường tại TPHCM, Bình Dương, tạo được tình cảm và sự tin tưởng của những khách hàng dù khó tính nhất.

Với chuyên môn luôn đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, và chuyên nghiệp cao, Công ty Kế Toán Nhân Tài Việt luôn tự nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình phải luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo dựa trên những thành công đạt được và khắc phục kịp thời những sai sót gặp phải trong nghề để làm sao đưa ngành dịch vụ kế toán-thuế-pháp lý đến với Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, theo đại diện của Cty việc phối hợp và hỗ trợ ngành giáo dục nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng là xu thế tất yếu cùng phát triển. Chính vì đó cùng chung tay vói Khoa Kinh tế để xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao tại tỉnh Bình Dương cũng như Vùng Đông Nam Bộ Công ty TNHH Kế toán - Kiểm toán Nhân Tài Việt thông tin tuyển dụng như sau:

 (tổng hợp Tuấn Phong)