Chương trình quyên góp ủng hộ sinh viên Đặng Thị Huyền My của Khoa Kinh tế

16/04/2019 14:24     252

- Thời gian diễn ra: 16/04/2019 14:24 PM

Ngày 25 tháng 3 năm 2019 vừa qua, đại diện Khoa Kinh tế - Đoàn Khoa Kinh tế - Liên chị hội Khoa Kinh tế đã đến thăm và trao những phần quyên góp của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và các mạnh thường quân cho sinh viên Đặng Thị Huyền My lớp D18TC05 Khoa Kinh tế.

(tổng hợp Tuấn Phong) - Như các thông tin đã được đăng tải vừa qua trên các phương tiện truyền thông đại chúng, vào ngày 4 tháng 3 năm 2019, bạn Đặng Thị Huyền My lớp D18TC05 Khoa Kinh tế đã không may gặp phải tai nạn giao thông rất nghiêm trọng và phải nhập viên tại Bệnh viện Chợ Rẫy – Thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi đó, gia đình bạn vốn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và nay sự không may mắn của bạn khiến cho tình cảnh gia đình thêm bi đát hơn nữa.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, Khoa Kinh tế - Đoàn Khoa Kinh tế - Liên chị hội Khoa Kinh tế đã góp phần làm cánh tay kết nối tới tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và các mạnh thường quân để sẻ chia những khó khăn của em Huyền My và gia đình. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2019, đại điện Khoa Kinh tế - Đoàn Khoa Kinh tế - Liên chị hội Khoa Kinh tế đã đến và trao tận tay gia đình những sự đóng góp hảo tâm của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các mạnh thường quân với số hiện kim là 127407000 (vnđ) (danh sách đính kèm).

Trực tiếp trao tận tay sự quyên góp

Hiện nay, công tác quyên góp tại Khoa Kinh tế đã dừng lại nhưng tinh thần nhân ái đó được tập thể chúng tôi vẫn còn tiếp tục vận động nhận quyên góp tại Đại học Thủ Dầu Một đến hết thứ 6, ngày 12 tháng 4 năm 2019. Mọi nỗ lực quyên góp đều góp phần hỗ trợ không nhỏ cho gia đình em Huyền My trong bối cảnh vô cùng khó khăn hiện nay.

Địa chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, phường Phú Hòa, tp Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

(Khu H3Phòng công tác học sinh sinh viên - Tòa nhà làm việc của Phòng, Ban, Viện và các Khoa)

SĐT: (0274)3822 518 - Số nội bộ 115