Gặp gỡ sinh viên đầu năm ngành KTMT

25/08/2022 15:52     431

Sáng ngày 25.08. 2022, dưới sự chủ trì của TS. Đào Minh Trung – GĐ chương trình KTMT, sự có mặt của TS. Đinh Thanh Sang – Chánh văn phòng Khoa Khoa học quản lý, TS. Phan Thanh Bằng – GĐ chương trình lý luận chính trị và tất cả GV ngành KTMT đã có buổi gặp gỡ đầu năm toàn thể sinh viên ngành KTMT. Tại buổi gặp gỡ, quý thầy cô đã chia sẻ cho các em sinh viên những thông tin về qui chế, nội qui của trường của khoa; chính sách khen thưởng – kỷ luật của sinh viên; chính sách về Nghiên cứu khoa học để các em sinh viên kịp thời nắm bắt thông tin. Bên cạnh đó, lãnh đạo của chương trình cũng lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của sinh viên trong năm học mới, các em đã nêu lên những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong suốt quá trình học tập và trau dồi kiến thức, kỹ năng tại nhà trường để thầy cô có thể giúp các em vượt qua một cách tốt nhất.

Hình ảnh tại buổi gặp gỡ