Chương Trình Vê Nguồn Khu Cách Mạng Núi Dinh

06/06/2020 09:38     154

Ngày 6 tháng 6 năm 2020,  chi đoàn D18KTMT ngành Khoa học Môi trường của Trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức chương trình về nguồn thăm viếng khu cách mạng núi Dinh.

Là một trong những căn cứ quan trọng và điển hình trong hệ thống các căn cứ Thành Đoàn thời chống Mỹ. Đoàn đã tham quan tìm hiểu, trải nghiệm sự gian khổ trong chiến tranh của cha anh ta với hơn 180 phút vượt suối, băng rừng lên đỉnh núi cùng các trò chơi, trạm thử thách, mang lại cho các bạn các kiến thức, kỹ năng hữu ích.

Đoàn bắt đầu xuất phát từ ĐH Thủ Dầu Một đi đến khu cách mạng núi Dinh để thắp hương, thăm viếng các liệt sĩ nơi đây.

Khu vực đặt bia truyền thống là công trình của tuổi trẻ thành phố nhằm thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ những cán bộ Khu Đoàn Sài Gòn - Gia Định kiên trung, bất khuất đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ Quốc.

Tại đây các bạn đoàn viên, thanh niên đã làm lễ dâng hương, dâng hoa tại bia tưởng niệm.

Một số hình ảnh của ngày về nguồn của lớp D18MTKT: