Chương trình tham quan, kiến tập tại Ngân hàng Nam Á – Chi nhánh Bình Dương

05/04/2019 09:01     1114

- Thời gian diễn ra: 05/04/2019 09:01 AM

Ngày 01 tháng 4 năm 2019 vừa qua, được sự phối hợp và hỗ trợ từ Ngân Hàng TMCP Nam Á – Chi nhánh Bình Dương (Nam A Bank – CN Bình Dương), nhóm sinh viên ngành Tài chính ngân hàng – Khoa Kinh tế - Trường Đại học Thủ Dầu Một đã có cơ hội tham quan, tìm hiểu về Nam A Bank – CN Bình Dương.

(theo ThS. Nguyễn Hoàng Chung) - Là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế. Qua 25 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và mạng lưới của Nam A Bank ngày càng được mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nam A Bank – CN Bình Dương cũng luôn quan tâm và hỗ trợ đến hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ. Do đó, các buổi tham quan doanh nghiệp, giao lưu chia sẻ với sinh viên các trường Đại học đã trở thành hoạt động thường niên để giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội tham quan thực tế, tìm hiểu về môi trường làm việc và văn hóa tại doanh nghiệp. Đối với Trường Đại học Thủ Dầu Một, Nhà trường phát triển theo định hướng ứng dụng, vì vậy mà việc tổ chức các hoạt động thực hành, thực tế cho sinh viên luôn được quan tâm và đẩy mạnh.

Các bạn sinh viên trao đổi sôi nổi về nghề nghiệp sắp tới với đại diện NH Nam Á

 

Tham quan phòng truyền thống của Ngân hàng Nam Á

 

ThS. Nguyễn Hoàng Chung trao thư cảm ơn đến đại diện Ngân hàng Nam Á

 

Trong buổi kiến tập này, các sinh viên đã được tìm hiểu về quy trình hoạt động, nghiệp vụ huy động vốn, cho vay doanh nghiệp, tiêu dùng, phát hành thẻ và bảo hiểm, môi trường làm việc cũng như cơ hội nghề nghiệp của bản thân sau khi tốt nghiệp tại Nam A Bank – Chi nhánh Bình Dương. Nhận được sự nhiệt tình hướng dẫn, giới thiệu và giải đáp thắc mắc từ các cán bộ ngân hàng và đặc biệt là sự hướng dẫn tận tình của Giám đốc Nam A Bank – Chi nhánh Bình Dương, các bạn sinh viên đã vô cùng hứng thú và có động lực nhiều hơn trong việc lên kế hoạch học tập tại trường.

(tổng hợp Tuấn Phong)