Giải bóng đá Cúp sinh viên Đại học Thủ Dầu Một

06/12/2018 08:05     21507

- Thời gian diễn ra: 06/12/2018 08:05 AM

Theo Thúy Nhi, từ ngày 3/11/2018 đến ngày 18/11/2018 tại sân bóng đá Song Nam đã diễn ra giải bóng đá” Cúp sinh viên Đại học Thủ Dầu Một”.

Hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, đồng thời tạo sân chơi thiết thực, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên có cơ hội thể hiện năng khiếu, sở trường của bản thân. Trường ĐH Thủ Dầu Một  đã tổ chức giải bóng đá “ Cúp sinh viên Đại học Thủ Dầu Một” lần thứ IX. Đây là giải thi đấu thường niên dành cho sinh viên trong toàn trường, đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên rèn luyện thể chất nâng cao sức khỏe và là điều kiện thắt chặt tình đoàn kết giữa các Đoàn khoa. Giải đấu năm nay thu hút được 17 đội bóng đại diện cho các khoa trong toàn trường tham gia, bao gồm 09 đội nam và 08 đội nữ. Các đội bóng được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Đại điện Khoa Kinh tế, tập thể sinh viên tham gia tranh tài chính thức bao gồm 26 vận động viên bao gồm cả 2 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ. Mặc dù cũng gặp không ít khó khăn về việc truyền thông tuyển chọn vận động viên nhưng Đoàn khoa đã hỗ trợ rất kịp thời và đưa ra những phương hướng mới.

Đáp lại sự mong đợi của Khoa Kinh tế và Đoàn Khoa, tập thể các vận động viên đã có kế hoạch tập luyện với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao độ sẵn sang cho đem đến những màn so tài cực kì hấp dẫn. Chung cuộc, cả 2 đội bóng tham gia đá giải năm nay đã xuất sắc giành được những thành tích hoàn toàn xứng đáng với giải Vô địch dành cho nữ và Huy hương bạc giành cho nam, đồng thời vận động viên Hồ Thị Hằng Nga đã xuất sắc giành giải vua phá lưới dành cho nữ với 14 bàn được ghi trong suốt mùa giải.

Khoảnh khắc chụp hình lưu niệm của tập thể vận động viên Khoa Kinh tế

 

Đội nữ nâng cúp Vô địch

 

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm cùng Thầy Trịnh Ngọc Hoàng - Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Thủ Dầu Một (người mặc áo sơ mi trắng đứng giữa)

(Tuấn Phong tổng hợp)