Chương trình xuân tình nguyện của sinh viên Khoa Kinh tế năm học 2018-2019

16/04/2019 14:22     59

- Thời gian diễn ra: 16/04/2019 14:22 PM

 

Chương trình Xuân tình nguyện của sinh viên Khoa Kinh tế - Đại học Thủ Dầu Một năm học 2018-2019 hân hạnh thực hiện công tác tình nguyện phục vụ cộng đồng tại trường tiểu học Đa kia C - Phước Long.

 

trao thư cảm ơnTrao thư cảm ơn cho đại diện Ban giám hiệu trường tiểu học Đa Kia C (Ảnh: Thanh HIền)

 

Trong suốt chương trình, thấm nhuần tinh thần "Đến dân mong, Đi dân nhớ" chúng tôi - tập thể thành viên thực hiện của chiến dịch đã thể hiện nhiệt huyết, nỗ lực và sự chân thành trong mọi chương tình hành động nhằm mang lại tối đa niềm vui và tiếng cười cho các em học sinh dân tộc thiểu số và cũng như giáo viên và cộng động cư dân tại xã Đa Kia.

 

niềm vui nơi rất xaNiềm vui của các em với công trình thiện nguyện (Ảnh: Thanh Hiền)

 

Nụ cười của emNụ cười của em (Ảnh: Thanh Hiền)


Giao lưu văn nghệGiao lưu văn nghệ (Ảnh: Thanh Hiền)

 

Đâu đó, kết thúc chương trình chúng tôi nhận thấy được tình thân và sự xích lại gần nhau như nhưng người anh em mà lòng tự hào là một trong số 54 dân tộc anh em của con dân nước Việt Nam. Còn đó rất nhiều khó khăn từ cơ sở vật chất và nhân lực nơi đây khiến đoàn chúng tôi còn chạnh lòng ngày rời đi trước sự hiếu khách vô bờ bến của các thầy, cô, phụ huynh và chính quyền địa phương. Chính vì đó, đây sẽ còn là động lực để chúng tôi nhưng người giảng viên-sinh viên tiếp tục thực hiện công tác phục vụ cộng đồng tại các địa phương vùng sâu vùng xa và đặc biệt khó khăn.

 

Tập thể chụp hình lưu niệmTập thể chụp hình lưu niệm cùng đại diện Ban giám hiệu Trường tiểu học Đa Kia C (Ảnh: Thanh HIền)

 

Xin chân thành cảm ơn và gửi những lời chúc đầu xuân tốt đẹp nhất đến các mạnh thường quân, các đơn vị chủ quản tại Tiểu học Đa Kia C, Chính quyền địa phương tại xã Đa Kia tập thể sinh viên và giảng viên Khoa Kinh tế đã đồng hành và hỗ trợ cho sự thành công của chương trình.