MÙA TỰU TRƯỜNG VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT

02/10/2021 17:30     15

- Thời gian diễn ra: 02/10/2021 17:30 PM

 Buổi gặp gỡ đầu tiên của các bạn Tân Sinh viên khoá D21 chương trình Quản lý Tài Nguyên Môi trường và Đất đai cùng với quý thầy cô của mình được diễn ra theo một cách thật đặc biệt. Khác với ngày này của mọi năm trước thì sân trường vẫn luôn rất nhộn nhịp, tấp nập, rộn ràng cùng với không khí háo hức của mùa tựu trường đầu tiên đối với bạn tân sinh viên quả là một ngày đáng nhớ. Ngày hôm nay cũng thế, sự háo hức cùng chào đón một năm học mới lại sắp sửa bắt đầu. Các bạn tân sinh viên đã được gặp gỡ quý thầy cô của mình trong những ngày đầu tiên của năm học đối với tân sinh viên qua chiến màn hình nhỏ, chứa đựng trọn niềm vui và sự háo hức.

Chiều nay, ngày 02/10/2021 vào lúc 13h30 các CTĐT của Khoa KHQL tổ chức gặp gỡ, hướng dẫn học online cho sinh viên chính quy khóa 2021 (theo Kế hoạch 82/KH-ĐHTDM ngày 20/9/2021) của trường Đại học Thủ Dầu Một. Trong nội dung buổi sinh hoạt các bạn tân sinh viên đã được hướng dẫn sử dụng và tiếp cận các cách học trực tuyến của trường thông qua phần mềm Microsoft Team; cách để sử dụng tài khoản email cá nhân do trường cung cấp và để sử dụng xem thời khoá biểu học cho các bạn sv. Bên cạnh đó nội dung chính trong buổi đầu gặp gỡ, hướng dẫn online đến từ quý thầy cô trong chương trình là cô TS. Trần Thị Anh Thư - Giám đốc chương trình QLTNMT&DD đã có những giới thiệu sơ nét về trường, khoa/ viện và chương trình đào tạo bao gồm 2 ngành QLTNMT & QLDD, triển khai một số vấn đề liên quan đến từ công tác học vụ và kênh liên lạc qua Thư ký chương trình là cầu nối. Ngoài ra là có sự có mặt của 02 cố vấn học tập của 2 lớp D21 của 2 ngành là ThS. Nguyễn Thị Loan - CVHT lớp D21QLMT01 và ThS. Nguyễn Lê Tấn Đạt - CVHT lớp D21QLDD01 đã chia sẻ, trao đổi và giải đáp những thắc mắc đến từ các bạn tân sinh viên. Không khí sôi nổi và đầy phấn khới đến từ buồi gặp gỡ đầu tiên này khiến cho các bạn tân sinh viên được giải đáp kịp thời những vướng mắc ban đầu khi vừa trở thành sinh viên của trường.

 Hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm trong suốt quảng đường 4 năm đại học của mình, chúc cho các bạn sẽ luôn nhiệt huyết, năng động và đạt được nhiều thành tích cho bản thân. Vì có những lần đầu đặc biệt như thế, đáng nhớ như thế nhất định chúng ta luôn có niềm tin mong dịch bệnh sớm qua đi để cùng nhau được đi học trở lại, được gặp bạn bè, thầy cô của mình một cách gần gũi hơn và cùng nhau được học tập dưới mái trường Thủ Dầu Một thân yêu.

Chương trình QLTNMT&DD