Tuyên truyền bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm năng lượng

26/03/2022 14:37     192

Tối ngày 36 tháng 03 năm 2022, Ban thường vụ Tỉnh đoàn tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi Tọa đàm “Bảo vệ môi trường” với sự than dự của TS Đào Minh Trung – Giám đốc ngành Khoa học môi trường - Trường Đại học Thủ Dầu Một. Tại buổi tọa đàm, TS Đào Minh Trung đã có những chia sẻ kiến thức về ô nhiễm môi trường khí thải (khí thải ở khu công nghiệp và khí thải từ nông nghiệp), nước thải (có nhiều đơn vị chưa xử lý trước khi đưa vào môi trường) và chất thải rắn ở Bình Dương. Nước thải ô nhiễm có thể gây ảnh hưởng rất lớn đối với nước mặt và nước ngầm. Đây là chương trình rất có ý nghĩa, qua đó vận động các bạn trẻ, đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức về trách nhiệm cùng với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường. Song song với đó vận động người thân quen xung quanh thực hiện việc sử dụng điện, nhiên liệu tiết kiệm. Những hành động nhỏ của mỗi người sẽ góp phần chung vào sự nghiệp bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu”.
Hình ảnh buổi Tọa đàm