Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2021-2022

23/08/2021 14:50     24

- Thời gian diễn ra: 23/08/2021 14:50 PM

Sáng ngày 20/8, tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên chương trình Quốc tế học trường Đại học Thủ Dầu Một đã tham dự buổi gặp mặt đầu năm học “Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên” năm học 2021-2022. Đây là buổi sinh hoạt chính trị đầu năm giữa các giảng viên, các cán bộ quản lý chương trình và sinh viên được tổ chức định kỳ thường niên trong phạm vi mỗi chương trình đào tạo của trường Đại học Thủ Dầu Một. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, buổi gặp mặt đã được thực hiện qua hình thức trực tuyến trên nền tảng Msteam.

Tại buổi gặp mặt, các bạn sinh viên đã được nghe trình bày về việc triển khai Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, việc thực hiện chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021, đã được học và hiểu về các quy định pháp luật liên quan tới sinh viên. Một nội dung chính nữa của buổi gặp mặt là việc phổ biến kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022, các công tác cố vấn học tập thực hành kiểm tra, các công tác về sinh viên như Đoàn - hội trường, các quy chế rèn luyện và đánh giá...

Ngoài nội dung chính nêu trên, các bạn sinh viên cũng được tham gia vào các trò chơi trắc nghiệm, được giao lưu với các thầy cô cố vấn học tập chương trình để nêu các thắc mắc đối với việc học tập của mình. 

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đầy đủ của tập thể các thầy cô trong chương trình cùng toàn bộ các bạn sinh viên D19 và D20 ngành Quốc tế học. Các bạn sinh viên tham gia vào các hoạt động trong buổi gặp mặt, thể hiện sự lắng nghe và đón nhận đối với các thông tin bổ ích được trình bày.