TUYỂN SINH KHÓA 2022-2026 NGÀNH QUAN HỆ QUỐC TẾ

19/03/2022 09:31     178

Ngành Quan hệ quốc tế trường Đại học Thủ Dầu Một chính thức tuyển sinh khóa 2022 - 2026❌❌

‼️‼️CHỌN HỌC QUAN HỆ QUỐC TẾ - NGÀNH HỌC "COOL NGẦU", VI VU "TRẢI NGHIỆM TOÀN CẦU"

💬 Bạn thích được làm việc trong môi trường quốc tế?

✒✒ Bạn đam mê và hứng thú với kiến thức về văn hóa, xã hội, chính trị... các quốc gia?

✒✒Có năng khiếu với ngoại ngữ và muốn học ngành "không bao giờ lỗi thời"?

💦💦Quan hệ quốc tế TDMU - chính là ngành học dành cho bạn! Với đội ngũ Giảng viên gồm 2 Phó Giáo sư, 3 Tiến sĩ, 1 Nghiên cứu sinh, 3 Thạc sĩ cùng với đó là đội ngũ GV bổ sung từ các lĩnh vực chuyên sâu chắc chắn sẽ cung ứng và đào tạo thêm nhiều kiến thức bổ ích, mở mang tri thức và nhiều điều kiện việc làm cho các bạn

🌈🌈Học Quan hệ quốc tế tại #TDMU, bạn sẽ được tìm hiểu chuyên sâu từ lịch sử văn minh nhân loại và tình hình thế giới hiện đại, các trường phái quan hệ quốc tế, luật quốc tế, đến cội nguồn văn hóa các nước phương Tây, phương Đông... để thỏa đam mê. Không chỉ có vậy, việc được đồng hành với các chuyên gia trong ngành, để học, tìm hiểu kiến thức theo một cách thú vị, và trở thành một#Nhà_ngoại_giao, một #Mr/Mrs "biết tuốt chuyện 5 châu" là điều nằm trong tầm tay! .....Cùng với đó là đội ngũ GV bổ sung từ các lĩnh vực chuyên sâu chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình học tập!!!

♨️♨️Với bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện tại, Quan hệ quốc tế không chỉ ngày một tự tăng thêm độ "hot và hút" cho chính mình vì bản thân là ngành xu thế, mà dường như còn mở rộng cơ hội việc làm hơn bao giờ hết.

👉👉Này bạn gì đó ơi, mê rồi thì mạnh dạn đăng ký, về với team #IR Đại học Thủ Dầu Một bạn nha!

-----

Chọn ngành Quan hệ quốc tế tại TDMU

🔹 Mã ngành: 7310206

🔹 Review chi tiết về ngành học: liên hệ fanpage Ngành Quan hệ quốc tế - Đại học Thủ Dầu Một or Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Đại học Thủ Dầu Một

🔹 Mùa tuyển sinh 2022, TDMU đang chính thức xét nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và tuyển thẳng học sinh giỏi từ 08/03/2022 và dự kiến kết thúc ngày 10/08/2022

-----

Hoặc đến trực tiếp Phòng Tư vấn Tuyển sinh ĐH Thủ Dầu Một #Địa_chỉ: Số 06 Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

#TDMU #IR #QuanHeQuocTe

#ĐH_Thủ_Dầu_Một

📌 Phương thức tuyển sinh:

1️⃣ Xét học bạ:

✔️ Hình thức 1: Xét điểm trung bình chung theo tổ hợp môn của 3 học kỳ (HK 1 lớp 11, HK 2 lớp 11 và HK 1 lớp 12)

✔️ Hình thức 2: Xét điểm trung bình các môn (điểm tổng kết cả năm) năm lớp 12 theo tổ hợp môn.

2️⃣ Tuyển thẳng học sinh giỏi một trong ba năm (lớp 10 hoặc lớp 11 hoặc lớp 12)

Facebook: https://www.facebook.com/quanhequoctetdmu/