Lời Chào Trưởng Khoa

Thân chào các bạn,

Chào mừng các bạn đã đến với khoa Kinh Tế Trường Đại học Thủ Dầu Một.

Khoa thực hiện đào tạo các bậc như sau:

 • Đào tạo Đại học và Cao học
  • Đào tạo Đại học: có 4 ngành
  • Đào tạo Cao học: có 2 ngành (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và Kế toán)

Các bậc đào tạo đều đảm bảo tính liên thông theo chiều dọc (từ cao đẳng lên đại học). Về hình thức: đại học văn bằng 2 & Liên thông.

Các chuyên ngành được Khoa đào tạo là:

 • Chương trình Quản trị kinh doanh
 • Chương trình Kế toán
 • Chương trình Tài chính Ngân hàng
 • Chương trình Quản lý công nghiệp

Khoa Kinh tế luôn đồng hành cùng với hoài bão và niềm đam mê trở thành nhà KInh tế của các bạn sinh viên. Vì vậy Khoa khuyên các bạn đừng phân biệt ngành có ưu thế mà hãy chọn lựa ngành theo đúng với niềm đam mê, với những gì bạn yêu thích. Chính điều này sẽ giúp bạn có thể theo đuổi ước mơ bằng nhiệt huyết của trái tim và thành công trong tương lai của bạn.

Với tinh thần đổi mới và sáng tạo lấy sinh viên làm trung tâm, đội ngũ giảng viên của khoa Kinh tế bao gồm hơn 60 giảng viên cơ hữu trình độ từ thạc sỹ trở lên và 30 giảng viên thỉnh giảng đến từ các trường đại học, là các nhà quản trị ở các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia không chỉ là những thầy cô giáo có kiến thức chuyên sâu, có phương pháp giảng dạy tốt, mà còn là những cố vấn tin cậy và thân thiện, giúp các bạn kiến tạo tương lai ngay từ khi các bạn đến với chúng tôi.

Chương trình đào tạo của Khoa và môi trường học tập luôn được thiết kế để gắn kết bạn với thực tiễn, luôn tạo ra những cơ hội kết nối bạn với môi trường kinh doanh trong tỉnh, khu vực, cả nước và thế giới.

 • Các cuộc thi nghiên cứu khoa học, các câu lạc bộ, tham quan doanh nghiệp, báo cáo chuyên đề giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế về kinh doanh và quản trị.
 • Các hoạt động hội trại, sinh hoạt ngoại khóa, các hoạt động cộng đồng giúp các bạn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm và khả năng hội nhập.
 • Những chương trình giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệp thương mại, sản xuất và dịch vụ, các tập đoàn, và đặc biệt là các hãng lữ hành, các khách sạn được tổ chức thường xuyên hàng năm giúp bạn có những cơ hội tiếp cận đầu tiên để khởi nghiệp, và quan trọng hơn là nó mang lại sự tự tin cho chính bạn.

Hàng năm, khoảng hơn 300 sinh viên tốt nghiệp các hệ đào tạo ra trường đều có khả năng tìm được việc làm và được doanh nghiệp ưu tiên tuyển chọn, các bạn còn có cơ hội học chương trình thạc sĩ do trường đào tạo hoặc các trường đại học khác trong cả nước.

Các bạn thân mến, chúng tôi tin và mong muốn đem lại những giá trị cốt lõi về phẩm chất đạo đức, kiến thức chuyên ngành, kỹ năng phục vụ tốt cho cuộc sống. Đó là những giá trị không chỉ đơn giản là hoàn thành tốt công việc được giao, mà đó là tinh thần làm việc dấn thân, kỹ năng hội nhập và sự năng động, khả năng tư duy sáng tạo, và trên hết là khát vọng vươn tới thành công.

Chúc các bạn nhiều năng lượng trên con đường đi tới tương lai.

Chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chào thân ái!